728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 30 tháng 9, 2016

Địa chỉ bán nấm linh chi tin cậy ở Hà Nội

Địa chỉ bán Nấm linh chi tin cậy ở Hà Nội là ở đâu, dường như những ai có nhu cầu muốn mua  đều đặt ra câu hỏi này. Do thực tế hiện nay trên thị trường quá nhiều cửa hàng bày bán, mà hàng giả, hàng thật xáo trộn chẳng có gì để đảm bảo được chất lượng.


Địa chỉ bán nấm linh chi tin cậy ở Hà Nội
 Địa chỉ bán nấm linh chi tin cậy ở Hà Nội.

Địa chỉ nào bán nấm linh chi tin cậy


Hàng giả tràn lan trộn lẫn nấm linh chi thật là 1 lẽ, nhiều địa chỉ bán nấm linh chi còn đem nấm Trung Quốc gán mác Hàn Quốc nhằm kiếm chác lợi nhuận cao hơn.

Mà để phân biệt rạch ròi các loại nấm linh chi với nhau, quả là không đơn giản. Vậy nên, bạn cần tìm mua nấm linh chi được đảm bảo chất lượng, công dụng cho sức khỏe và giá thành phải chăng ở các địa chỉ uy tín. Có thể là cơ sở chi nhánh phân phối chính hãng, hoặc cửa hàng bán lâu năm, hay thực tế hơn hãy nghe lời “mách” lại của nhiều người đã qua sử dụng.

Và khi đến mua, bạn cũng cần dành chút thời gian để hỏi họ về xuất sứ nấm linh chi, và yêu cầu cung cấp thông tin nhà sản xuất, nhãn hiệu để chắc chắn hơn về tác dụng và giá trị dược liệu tốt của nấm linh chi. giá nấm linh chi đỏ cũng là một vấn đề cần quan tâm khi mua sản phẩm này.

Cách nhận biết nấm linh chi thật


Tìm được địa chỉ mua nấm linh chi tại Hà Nội uy tín là cần thiết, nhưng bên cạnh đó, bạn cũng cần trang bị một số hiểu biết để nhận biết nấm thật.

Nhận biết nấm linh chi thật để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng
Nhận biết nấm linh chi thật để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Nếu là nấm linh chi thật sẽ bảo quản được lâu nên không bị sâu mọt đục, mặt dưới thường có màu vàng chanh, hay trắng ngà, mặt trên có màu sậm, hơi bóng và rất cứng.  Khi dùng tay sờ, thì nấm linh chi thật sẽ có bề mặt cắt ở cuống nấm rất mịn, bề mặt còn lớp bào tử màu nâu. Mọi đặc điểm của nấm linh chi mà có sự khác biệt thế này sẽ là nấm linh chi giả.

Nấm linh chi có nhiều loại, nhưng  nấm linh chi đỏ cũng thường xuyên bị làm nhái. Bạn hãy để ý đặc điểm của nấm linh chi đỏ thật là có chiều cao và chiều rộng tán khoảng 12-20cm, có vân tròn đồng tâm, viền mép thì mỏng và hơi cong vào trong, mũ nấm có dạng bán nguyệt hoặc hình bầu dục, chất gỗ màu nâu đỏ bóng, và cuống nấm thì bị lệch sang 1 phía. Đây là loại nấm linh chi tự nhiên có dược tính mạnh nhất, bạn cần thận trọng để mua được sản phẩm mang lại tác dụng tốt cho sức khỏe.

Có thể tham khảo địa chỉ mua cao linh ở đâu để có thể mua được sản phẩm nấm linh chi và cao linh chi chất lượng.

Xem thêm Cách dùng nấm linh chi cho người mắc bệnh cao huyết áp
                 Cách phân biệt nấm linh chi thật giả
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Địa chỉ bán nấm linh chi tin cậy ở Hà Nội Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top