728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016

Tác dụng của nấm linh chi đỏ trong việc giảm cân an toàn hiệu quả

Giảm cân an toàn hiệu quả là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vì thế những phương pháp tự nhiên luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Cùng tìm hiểu về tác dụng của nấm linh chi đỏ trong việc giảm cân như thế nào?tác dụng của nấm linh chi đỏ trong việc giảm cân

Tác dụng của nấm linh chi đỏ trong việc giảm cân


Nấm linh chi bao gồm 6 loại: nấm linh chi đỏ, vàng, đen, trắng, xanh và tím. Trong đó nấm linh chi đỏ được đánh giá là tốt nhất với những dưỡng chất quý hiếm chứa trong nó. Các thành phần cơ bản của nấm linh chi đỏ  như polysaccharie ,andenosine, triterpenes, germanium. Mỗi thành phần đều có những tác dụng riêng trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh.


Các nghiên cứu cho thấy nấm linh chi đỏ chứa nhiều những thành phần hoạt chất, có tác dụng giúp tăng tỷ lệ trao đổi chất, để cơ thể sử dụng nguồn năng lượng cao hơn trong quá trình tiêu hóa, khi đó cơ thể sẽ gia tăng việc tiêu thụ các chất để tạo ra năng lượng, từ đó giúp cơ thể giảm cân.


Cách chuyên gia còn nhận thấy rằng trong nấm linh chi đỏ có chứa thành phần polysaccharides , có tác dụng rất tốt giúp đẩy mạnh quá trình đào thải ra khỏi cơ thể. Ngoài ra thành phần polysaccharides còn có khả năng tự chữa nhiều bệnh , hỗ trợ tiêu hóa tốt , cải thiện hệ tiêu hóa giúp tăng cường chức năng bài tiết của cơ thể, tác dụng  đến cơ thể làm giảm cân. Sử dụng nấm linh chi tự nhiên còn giúp tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật hiệu quả.


Việc giảm cân với nấm linh chi đỏ liên quan mật thiết đến khả năng bài tiết cơ thể. Tuy nhiên cần kết hợp với những biện pháp giảm cân an toàn khác cùng chế đô ăn uống điều độ và luyện tập thể dục thể thao thì việc giảm cân mới mang lại hiệu quả được.sử dụng nấm linh chi giúp giảm cân


Cách sử dụng nấm linh chi đỏ trong việc giảm cân


cách dùng nấm linh chi đỏ để giảm cân được tiến hành như sau:

Sử dụng 50g tai nấm linh chi đỏ thái thành những lát mòng rồi cho vào đun với 1 lít nước. Đun sôi trong 3 phút sau đó tắt bếp và để thêm 5 phút nữa. Rồi bật lửa đun tiếp đến khi sôi thì cho nhỏ, đun riu riu trong tới khi nước cạn còn khoảng 0,8 lít là được.
Cho nước linh chi ra bát rồi đổ nước vào đun tiếp lần 2 và lần 3 cũng như thế, nhưng cắt nhỏ tai linh chi ra.
Trộn nước của 3 lần này với nhau, bảo quản trong tủ lạnh dùng dần.
Mỗi ngày sử dụng khoảng 300ml nước nấm linh chi, uống trong cả ngày. Nên sử dụng thường xuyên đều đặn để mang lại hiệu quả cao.

Để việc giảm cân với nấm linh chi cho hiệu quả bạn cần lựa chọn nấm linh chi chính hãng, có chất lượng cao cũng như kết hợp với việc ăn uống khoa học và tập luyện hợp lý.

                 
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Tác dụng của nấm linh chi đỏ trong việc giảm cân an toàn hiệu quả Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top