728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 20 tháng 10, 2016

Cách làm cao linh chi đơn giản tại nhà

Cách làm cao linh chi đơn giản tại nhà sẽ là hướng dẫn cho bạn các bước để có thể chế biến ra cao linh chi ngay tại nhà, có được sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất sử dụng chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Cách làm cao linh chi đơn giản tại nhà
Cách làm cao linh chi đơn giản tại nhà

Cách làm cao linh chi đơn giản tại nhà


Sau đây là cách làm cao linh chi đơn giản tại nhà với số lượng ít để sử dụng trong gia đình, còn khi muốn kinh doanh thì yêu cầu phải có dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp.

Bạn sơ chế sạch những cây nấm linh chi chính hãng đảm bảo chất lượng và dưỡng chất, sau thái nhỏ và say thành dạng bột. Tiếp theo tới công đoạn cho vào nồi chiết xuất và chế lượng nước nhiều hơn 14 lần so với trọng lượng nấm linh chi. Đun cho sôi rồi giảm nhỏ lửa để sôi liu riu suốt 2 giờ rồi chắt ra là được nước 1. Phần xác nấm giữ lại trong nồi và cho tiếp nước gấp 12 lần và tiếp tục nấu thêm 2 giờ sẽ được nước 2. Lọc bỏ bã và hòa chung 2 nước lại với nhau sau đó bạn cần thiết để lắng trong 12 giờ và gạn lấy phần nước trong phía trên. Phần nước chiết này mang đun ở nhiệt độ 60-70 độ C để cô lại thành cao linh chi nguyên chất.

Hoặc có thể phối trộn cùng đường và mật ong theo khẩu vị rồi đem cô đặc là được cao linh chi mật ong.

Với cách làm cao linh chi đơn giản tại nhà này bạn sẽ có sản phẩm đảm bảo vệ sinh, chất lượng và dưỡng chất để phát huy tốt nhất tác dụng của cao linh chi cho sức khỏe.

Tác dụng của cao linh chi


Cao linh chi có tác dụng với bệnh ung thư  được kể đến hàng đầu, do đây là 1 trong số ít căn bệnh có mức độ huy nghiểm và tử vong cao nhất, mà cao linh chi lại hiệu quả trong phòng ngừa, hỗ trợ chữa bệnh, và ngăn ngừa các tế bào ung thư di căn, làm hạn chế các biến chứng sau trị liệu.

Cao linh chi bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người sử dụng

Cao linh chi bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người sử dụng

Đồng thời, cao linh chi làm giảm huyết áp, giúp máu lưu thông tốt. Và đẩy lùi tình trạng mỡ máu, cân bằng đường huyết hiệu quả, nên có vai trò bảo vệ tim mạch mạnh khỏe.

Con người còn sử dụng cao linh chi để tăng cường sức mạnh nam giới, giúp cải thiện chức năng tình dục. Và cao linh chi cao cấp là thuốc bổ cho cơ thể, làm tăng cường miễn dịch, nâng cao sức đề kháng nên người dùng có thể trạng tốt hơn để phòng nhiều bệnh tật. 

Hãy tham khảo và thực hiện cách làm cao linh chi đơn giản tại nhà để chế biến ra những sản phẩm cao linh chi chất lượng, giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Xem thêm cách sử dụng cao linh chi cho hiệu quả cao
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách làm cao linh chi đơn giản tại nhà Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top