728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 12 tháng 10, 2016

Sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc như thế nào để mang hiệu quả cao

Sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc như thế nào để mang hiệu quả cao, để nấm linh chi phát huy công dụng tốt cho sức khỏe con người, sẽ có trong bài viết này. Bạn hãy dành chút thời gian đọc để sử dụng thảo dược thượng hạng này đúng cách nhé.

Cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc hiệu quả.
Cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc hiệu quả.

cách sử dụng nấm linh chi hàn quốc cũng không có gì quá cầu kì, tuy nhiên nấm linh chi được khuyến cáo không sử dụng cho người huyết áp thấp, người đang điều trị bệnh huyết áp cao hoặc những người phải phẫu thuật.

Với đặc điểm tính bình, có vị đắng và không độc, dùng nấm linh chi thường xuyên mới phát huy được hết công năng của mình cho sức khỏe, và không hề gây ra tác dụng phụ.
Cách dùng nấm linh chi Hàn Quốc cũng giống với các loại nấm linh chi khác. Có thể sắc nước uống, hầm thành món ăn, hoặc ngâm rượu đều rất tốt cho cơ thể.

Sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc bằng nấu nước uống

Có thể đun thành nước uống bằng cách dùng 50 gam nấm linh chi đỏ hàn quốc với 1 lít nước đem  đun sôi 2-3 phút, rồi tắt bếp để ngâm 5 phút, sau đó bật lửa lại, để liu riu thêm 30 phút cho nước cạn còn khoảng 800ml thì tắt bếp. Có thể đun 3 lần nước, rồi dồn chung với nhau, để tủ lạnh dùng dần, theo liều lượng mỗi ngày 1 người uống 240 ml chia làm 2-3 lần uống.

Hầm gà nấm linh chi

Sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc đem hầm cùng gà sẽ được món ăn thơm ngon và bổ dưỡng để bồi bổ cơ thể
Thực hiện hầm gà nấm linh chi: Gà ác được làm sạch cùng 15g nấm linh chi thái lát mỏng, thêm hạt sen, đảng sâm, nhãn nhục cho chung vào nồi, thêm nước sâm sấp mặt gà, đun lửa to cho sôi rồi giảm nhỏ để cháy liu riu cho gà thật mềm và thẩm thấu vi chất quý từ các vị thảo dược. Nêm thêm gia vị để ăn vừa miệng và dùng nóng.

Chế biến món ăn từ nấm linh chi tốt cho sức khỏe.
Chế biến món ăn từ nấm linh chi tốt cho sức khỏe.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chế biến thành món chè nấm linh chi trứng cút hoặc ngâm rượu uống cũng rất hiệu quả để nấm linh chi Hàn Quốc tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc địa chỉ mua nấm linh chi Hàn Quốc uy tín để  đảm bảo không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng trước khi có cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc hiệu quả.

Xem thêm Cách sử dụng nấm linh chi cho trẻ em như thế nào để mang hiệu quả cao


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc như thế nào để mang hiệu quả cao Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top