728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

6 loại nấm linh chi Hàn Quốc tốt cho sức khỏe

6 loại nấm linh chi Hàn Quốc tốt cho sức khỏe, chúng có tác dụng như nhau không, đó là những câu hỏi thường xuyên của  người có nhu cầu sử dụng nấm linh chi. Họ luôn muốn tìm được nấm thảo dược hữu ích nhất, phù hợp nhất với tình hình thể trạng sức khỏe mình.

6 loại nấm linh chi Hàn Quốc tốt cho sức khỏe
6 loại nấm linh chi Hàn Quốc tốt cho sức khỏe

Theo nghiên cứu thống kê thì nấm linh chi Hàn Quốc có khá nhiều loại, nhưng cơ bản 6 loại nấm linh chi hàn quốc sau đây là có hàm lượng hoạt chất quý và dược tính tốt cho cơ thể người cao hơn. Mỗi loại lại có những công dụng đặc biệt.

6 loại nấm linh chi Hàn Quốc


- Nấm linh chi xanh: còn có tên gọi khác là thanh chi, long chi hay nấm lim xanh. Đặc điểm phân biệt loại nấm linh chi này là có màu xanh, vị chua, tính bình, không độc. Và tác dụng giúp mắt sáng, bảo vệ gan, tăng cường trí nhớ, hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân ung thư.

- Nấm linh chi đỏ: Còn được gọi là hồng chi, xích chi hay đơn chi, nấm có màu đỏ như tên gọi, và vị đắng. Đây là loại nấm được sử dụng thông dụng nhất, và cũng cho tác dụng tốt nhất với sức khỏe trong 6 loại nấm linh chi hàn quốc, giúp tinh thần thư thái, bảo vệ tim mạch, trí nhỡ minh mẫn và tốt cho bệnh nhân huyết áp cao. Tìm hiểu chi tiết tại Tác dụng của nấm linh chi đỏ đối với sức khỏe là gì

Nấm linh chi đỏ có tác dụng tốt nhất cho sức khỏe
 Nấm linh chi đỏ có tác dụng tốt nhất cho sức khỏe

- Nấm linh chi vàng: Hay còn có tên gọi là Hoàng chi, Kim chi. Nhận biết bằng màu sắc vàng nhạt, và có vị ngọt. Dùng nấm linh chi có tính bình, không độc cho dù có sử dụng lâu dài, và chuyên được dùng để an thần,tốt cho thần kinh, trí nhớ, và ích tì khí.

- Nấm linh chi trắng: Còn có tên gọi Bạch chi hay Ngọc chi. Loại linh chi này có màu trắng, và có vị cay, khi sử dụng phát huy tác dụng tốt để ích phổi, an thần,và làm thuyên giảm các triệu chứng bệnh: ngạt mũi, ho, mất hơi,..

- Nấm linh chi đen: Tức Hắc chi hay Huyền chi, có màu đen, vị mặn, mang lại tác dụng to lớn cho người bí tiểu, giúp nhuận trạng, tốt cho tiêu hóa, và làm ích thận khí.

- Nấm linh chi tím: Còn được gọi là Tử chi, hay mộc chi, màu tím, vị ngọt, và cũng không độc cho người sử dụng, chuyên dùng cho người bệnh xương khớp, để làm tăng sức mạnh cơ xương, và chống lão hóa cho người già.

6 loại nấm linh chi hàn quốc, mỗi loại đều có những tác dụng tốt hơn cho riêng loại bệnh nào đó, nên khi có nhu cầu sử dụng, bạn hãy căn cứ thể trạng sức khỏe để mua nấm linh chi phù hợp, tốt nhất cho mình.
Tham khảo tại http://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-han-quoc/
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: 6 loại nấm linh chi Hàn Quốc tốt cho sức khỏe Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top