728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 22 tháng 11, 2016

Các thương hiệu xe lăn y tế tốt nhất trên thị trường

Đâu là các thương hiệu xe lăn y tế tốt nhất trên thị trường là thắc mắc của nhiều người khi muốn mua một sản phẩm xe lăn hỗ trợ trong việc di chuyển. Cùng tìm hiểu về những thương hiệu cũng như sản phẩm xe lăn được đánh giá cao hiện nay.

xe lăn y tế hiện đại nhất

Những thương hiệu xe lăn y tế tốt


Xe lăn thương hiệu Luca


Xe lăn điện Luca là một thương hiệu xe lăn điện của Mỹ với những dòng xe lăn phổ biến trên thị trường. Các dòng xe lăn chủ yếu đó là xe lăn tay với mức giá khá rẻ, chỉ từ 1,2-3 triệu đồng. Chất liệu làm xe lăn y tế là thép mạ crom nên đảm bảo được độ bền và cứng trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên những dòng xe lăn của hãng khá cồng kềnh và nặng, nên cũng hạn chế về đối tượng sử dụng sản phẩm.

Xe lăn y tế Kawamura


Những chiếc xe lăn y tế đến từ thương hiệu Kawamura Nhật Bản nổi tiếng trên khắp thế giới. Đây là dòng xe lăn điện được tích hợp nhiều tính năng tiện dụng. Người ta biết đến Kawamura với những chiếc xe lăn điện tiện lợi có tích hợp bô vệ sinh, xe lăn có thể lắp bàn ăn hay thay đổi vị trí.

thương hiệu xe lăn điện Việt Pháp

Thương hiệu xe lăn điện Việt Pháp


Đây là thương hiệu xe lăn điện nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, chuyên phân phối những dòng xe lăn y tế chất lượng cao. Các sản phẩm của Việt Pháp từ dòng xe lăn tay, xe lăn điện có sự đa dạng về mẫu mã cũng như mức giá sản phẩm, chi tiết tại http://www.xedienvietphap.com/xe-lan-dien
Những dòng xe lăn điện hỗ trợ phục hồi chức năng hiệu quả thật tiện ích. Sử dụng xe lăn điện những người già yếu, người khuyết tật không còn phải lo lắng về vấn đề di chuyển hay các sinh hoạt nữa, họ sẽ hoàn toàn chủ động trong di chuyển, đến những nơi họ thích mà không cần đến sự trợ giúp như trước kia.

Để mua xe lăn điện Việt Pháp các bạn có thể tham khảo đến trực tiếp địa chỉ 327 Trường Chinh, Hà Nội hoặcvào trang web hay gọi vào số hotline để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, giúp bạn chọn được sản phẩm xe lăn y tế phù hợp.

Tham khảo thêm Xe lăn điện bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Các thương hiệu xe lăn y tế tốt nhất trên thị trường Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top