728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016

Cách chế biến trà nấm linh chi với tam thất cải thiện giấc ngủ

Cách chế biến trà nấm linh chi với tam thất cải thiện giấc ngủ sau đây sẽ giúp bạn có thức trà thơm ngon mà tốt cho sức khỏe người sử dụng. Sự kết hợp giữa tinh chất linh chi cùng dược tính của củ tam thất càng phát huy tác dụng bất ngờ của 2 loại thảo dược này.

Cách chế biến trà nấm linh chi với tam thất
 Cách chế biến trà nấm linh chi với tam thất

Công dụng của nấm linh chi, tam thất


Nấm linh chi đỏ hàn quốc là loại nấm có dược tính cao nhất của dòng linh chi, mang lại tác dụng chăm sóc sức khỏe toàn diện. Người sử dụng nấm sẽ tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe và hỗ trợ trong phòng và chữa nhiều bệnh tật.

Và củ tam thất cũng không ít công năng cho cơ thể người, với vị ngọt hơi đắng, tính ôn, sử dụng củ tam thất giúp cầm máu, tiêu sưng và giảm đau.

Nấm linh chi và tam thất đều tốt cho sức khỏe người sử dụng
Nấm linh chi và tam thất đều tốt cho sức khỏe người sử dụng

Chế biến trà nấm linh chi với tam thất


Pha trà nấm linh chi cùng tam thất rất đơn giản: dùng 9g linh chi Hàn Quốc chất lượng đem thái lát, và 60g tam thất thái phiến, trộn đều với nhau. Mỗi ngày sử dụng 15g  đem hãm nước sôi trong bình kín, uống như trà trong ngày, mang lại công dụng bổ huyết, dưỡng tâm an thần, tốt cho thần kinh trí não, và đặc biệt hiệu quả cho người bệnh lý động mạch vành tim, cao huyết áp, và thiểu năng tuần hoàn não.


Ngoài cách pha trà cùng tam thất, bạn cũng có thể sử dụng nấm linh chi theo nhiều cách khác như ngâm mật ong, ngâm rượu, hay đun nước uống, hầm gà,…đều phát huy tối đa tác dụng của nấm linh chi đỏ hàn quốc cho sức khỏe con người. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh! 

Xem thêm Tiết lộ cách chế biến nấm linh chi Hàn Quốc hiệu quả
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách chế biến trà nấm linh chi với tam thất cải thiện giấc ngủ Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top