728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Chủ Nhật, 13 tháng 11, 2016

Cách dùng nấm linh chi mang hiệu quả vượt trội cho sức khỏe

Cách dùng nấm linh chi mang hiệu quả vượt trội cho sức khỏe sẽ giúp ích cho những bạn đang muốn sử dụng nhưng chưa biết dùng sao để phát huy tối đa công năng của thảo dược quý này.

Cách dùng nấm linh chi mang hiệu quả vượt trội cho sức khỏe
Cách dùng nấm linh chi mang hiệu quả vượt trội cho sức khỏe

Dùng nấm linh chi mang hiệu quả vượt trội

Cách dùng nấm linh chi thái lát


Nấm linh chi thái lát thường được sử dụng để đun nước uống.

Chế biến bằng cách dùng 50 gam nấm linh chi với 1 lít nước đem đun sôi 2-3 phút, rồi tắt bếp để ngâm 5 phút, sau đó bật lửa lại, để liu riu thêm 30 phút cho nước cạn còn khoảng 800ml thì tắt bếp. Có thể đun 3 lần nước, rồi dồn chung với nhau, để tủ lạnh dùng dần, theo liều lượng mỗi ngày 1 người uống 240 ml nước nấm linh chi, chia làm 2-3 lần uống, hoặc con người có thể uống thay nước uống hàng ngày để có trí nhớ minh mẫn và phòng các bệnh huyết áp hiệu quả. Đây là cách dùng nấm linh chi mang hiệu quả vượt trội được các chuyên gia khuyên dùng.

Còn xác nấm linh chi mang phơi khô, dùng để đun tiếp nước tắm sẽ rất hiệu quả để làm đẹp da và tóc.

Nấm linh chi nghiền bột


Người sử dụng lưu ý là nấm linh chi Hàn Quốc nghiền thành bột không nên uống luôn cả bã, do nấm linh chi ngoài dưỡng chất thì phần còn lại được cốt hóa như gỗ nên việc ăn cả bã nấm chỉ làm khó khăn hơn cho hệ tiêu hóa của bạn.

- Cách chế biến nấm linh chi hàn quốc hiệu quả: Cho bột nấm linh chi vào tách hãm bằng nước sôi già trong 5 phút rồi uống, hoặc sử dụng bình giữ nhiệt, phích đựng nước thay cho tách trà sẽ hiệu quả hơn.

Nước nấm linh chi dễ sử dụng và hiệu quả cho sức khỏe.
Nước nấm linh chi dễ sử dụng và hiệu quả cho sức khỏe.

Cách dùng nấm linh chi khá đơn giản, nhưng cần lưu ý không dùng ấm inox để đun nước nấm linh chi, và thời điểm dùng tốt nhất là dùng vào buổi sáng khi bụng đói. Và có thể kết hợp sử dụng cùng cam thảo, bông cúc, hoặc quả la hán khi nấu nước để vừa giảm vị đắng của nấm, lại vừa cho tác dụng tốt hơn.


Trên đây là hướng dẫn cách dùng nấm linh chi mang hiệu quả vượt trội. Ngoài ra, người sử dụng cũng phải lưu ý mua nấm linh chi Hàn Quốc  ở các địa chỉ tin cậy để đảm bảo mua được nấm linh chi tốt, chất lượng và lưu giữ tốt hàm lượng dưỡng chất.

Tham khảo thêm tại http://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-han-quoc/
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách dùng nấm linh chi mang hiệu quả vượt trội cho sức khỏe Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top