728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2016

Chức năng leo cầu thang của chiếc xe lăn điện hiện đại

Với việc áp dụng công nghệ hiện đại trong việc sản xuất, người ta đã chế tạo ra dòng xe lăn điện hiện đại với nhiều tính năng mới. Một chức năng nổi bật của xe chính là có thể leo cầu thang, cùng tìm hiểu ngay sau đây.

xe lăn điện leo cầu thang

Xe lăn điện leo cầu thang mang đến sự tiện lợi


Chiếc xe lăn điện này có tên là Scalevo, sử dụng một đường ray bằng cao su để giúp xe leo được lên cả những đoạn cầu thang dốc.

Phát mình này đến từ các kỹ sư ở Thụy Sỹ, nhằm mang đến sự tiện dụng cho người sử dụng xe lăn khi hiểu được những khó khăn mà họ gặp phải trong vấn đề di chuyển với chiếc xe lăn. Xe lăn điện vẫn di chuyển bằng 2 bánh ở những mặt đất bằng phẳng nhưng khi gặp các bậc thang, đường ray của nó sẽ hạ thấp xuống mặt đất, những đường ray này có các móc cao su móc lên những bậc cầu thang bên trên để đẩy ghế và người ngồi trên xe lên trên theo chiều ngược.Khi chiếc xe lên đến đỉnh cầu thang, 1 cặp bánh phụ nhỏ được hạ xuống để ngăn chiếc xe không bị lật nhào.

Khi leo cầu thang, với một tập hợp các đường ray sẽ giữ cho chiếc xe lăn nghiêng được độ chính xác để người ngồi trên ghế được thăng bằng. Việc leo cầu thang theo chiều ngược của chiếc xe lăn sẽ giúp cho người dùng nhìn được những chướng ngại vật ở phía dưới và đường ray cao su có thể điều chỉnh được góc nghiêng của cầu thang.

Với chức năng đặc biệt này, người sử dụng có thể lái xe lăn đi đến bất kỳ địa điểm nào họ mong muốn mà không phải nhờ đến sự giúp đỡ như trước kia.

cần mua xe lăn điện tốt


Mua xe lăn điện ở địa chỉ nào


Nếu bạn cần mua xe lăn điện để hỗ trợ di chuyển cho những người già, người khuyết tật, hãy tham khảo tại địa chỉ số 327 Trường Chinh. Đã hoạt động lâu năm và tạo được uy tín trên thị trường, đây là địa chỉ công ty Onplaza Việt Pháp chuyên cung cấp những dòng xe lăn điện tốt nhất hiện nay với giá thành phải chăng, các dịch vụ bán của công ty cũng sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Chức năng leo cầu thang của chiếc xe lăn điện hiện đại Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top