728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 7 tháng 11, 2016

Có nên sử dụng nấm linh chi giá rẻ không?

Có nên sử dụng nấm linh chi giá rẻ không?

Có nên sử dụng nấm linh chi giá rẻ không? là câu hỏi được nhiều người thắc mắc đặc biệt khi hiện nay, nhu cầu sử dụng nấm linh chi ngày càng tăng, thị trường nấm phức tạp với đa dạng chủng loại, sản phẩm khác nhau. Giá thành của nấm linh chi phụ thuộc vào nhiều yếu tố vì thế không có mức giá cố định nào cho một loại sản phẩm. Câu hỏi đặt ra cho người tiêu dùng đang có nhu cầu áp dụng loại thực phẩm chức năng này đó là có nên dùng nấm linh chi rẻ không?


Có nên sử dụng nấm linh chi giá rẻ không? (nguồn internet)

Có nên sử dụng nấm linh chi giá rẻ không?
Hiện nay tại thị trường Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới có nhiều sản phẩm nấm linh chi, nguồn gốc nấm, nhà phân phối đều đa dạng. Mỗi nhà phân phối đưa ra mức giá khác nhau cho các sản phẩm nấm của mình. Thuộc dòng sản phẩm có sự phát triển nên thành phẩm nấm linh chi có hình thức, chất lượng khác nhau. Mức giá của sản phẩm cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào yếu tố này.
Do nhu cầu sử dụng lớn, công dụng tốt, thành phần nhiều dược tính, nhiều gian thương đã lợi dụng tâm lý ưa chuộng sản phẩm giá rẻ của người tiêu dùng Việt Nam để bán các sản phẩm nấm linh chi chất lượng kém, hàng nhái. Đặc trưng của loại sản phẩm này là thường được rao bán tràn lan, kinh doanh nhỏ lẻ, bán hàng tự phát.
Một số nơi bán nấm linh chi Hàn Quốc giá rẻ nhưng thực chất là nấm linh chi Trung Quốc hoặc các loại nấm có hình thức giống nấm linh chi. Một số dòng linh chi phá gỗ không có tác dụng dược lý cũng được gian thương tận dụng để cung ứng cho người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra còn một số các sản phẩm nấm linh chi được bảo quản bằng phương pháp ngâm, tẩm hóa chất cũng có giá thành rẻ hơn mức bình thường.


Nấm linh chi có giá không cố định (nguồn internet)
Xác nấm linh chi là các sản phẩm nấm linh chi đã bị chiết xuất hết thành phần dinh dưỡng, không có giá trị nữa mà chỉ giống như khối gỗ bình thường. Các sản phẩm nấm linh chi giá rẻ này không mang lại lợi ích chăm sóc sức khỏe mà còn gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì thế người tiêu dùng cần cân nhắc trước khi có ý định mua hàng.
Mua nấm linh chi với giá bao nhiêu là hợp lý?
Với đa dạng mẫu mã, chủng loại, nguồn gốc và nhà phân phối, giá thành nấm linh chi đang là vấn đề gây đau đầu nhiều người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua được nấm linh chi với giá thành đảm bảo, chất lượng nấm tốt nếu như nắm bắt được mức giá giao động chung của các loại nấm phổ biến. Mức giá chung này không cố định nhưng cũng không chênh lệch nhau quá nhiều. Vì thế hoàn toàn có thể xác định được nhà phân phối nấm linh chi có mức giá đảm bảo.
Một số loại nấm linh chi thông dụng được ưa chuộng sử dụng như: nấm linh chi đen (hắc chi) loại nhỏ giá giao động khoảng 2,5 triệu đồng, nấm linh chi tai đỏ 6 năm tuổi (phượng hoàng Hàn Quốc) giá khoảng 800.000 đồng, nấm linh chi đỏ thái lát (1kg/túi) giá khoảng 900.000 đồng. Một số sản phẩm cao cấp hơn như: nấm linh chi thượng hoàng loại 500g giá khoảng 3,1 triệu đồng, nấm cổ linh chi núi Hàn Quốc giá giao động khoảng 14 triệu đồng.

Không nên mua sản phẩm nấm linh chi có giá quá rẻ (nguồn internet)
Ngoài các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc, nấm linh chi đỏ, và nấm lim xanh của Việt Nam cũng được ưa chuộng sử dụng và có giá thành thấp hơn, đảm bảo được nhu cầu tiêu dùng nội địa. Một số thành phẩm của nấm linh chi như viên linh chi, cao linh chi được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành phù hợp và đảm bảo sự tiện lợi trong quá trình chế biến.
Như vậy, nấm linh chi là sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt, có giá thành không cố định, người tiêu dùng tốt hơn hết nên lựa chọn các sản phẩm có giá không quá rẻ so với giá thị trường. Nên mua sản phẩm tại các nhà phân phối lớn, lâu năm, sản phẩm có nguồn gốc và đặc điểm nhận biết rõ ràng. 
Tham khảo thêm sản phẩm nấm linh chi :http://eva24h.vn/nam-linh-chi-han-quoc/


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Có nên sử dụng nấm linh chi giá rẻ không? Rating: 5 Reviewed By:
Scroll to Top