728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 24 tháng 11, 2016

Địa chỉ mua xe lăn điện đa năng cho người khuyết tật

Địa chỉ mua xe lăn điện đa năng là vấn đề quan tâm của nhiều người khi có nhu cầu mua sản phẩm xe lăn điện để hỗ trọ di chuyển cho những người khuyết tật.
xe lăn tay cao cấp

Những dòng xe lăn trên thị trường


Hiện nay trên thị trường có hai dòng xe lăn phổ biến đó là xe lăn điện và xe lăn tay. Đặc điểm của các loại xe lăn này như sau:

Xe lăn tay 


Chiếc xe lăn tay sử dụng hỗ trợ cho những người khuyết tật có sức khỏe tốt trong việc di chuyển cũng như các sinh hoạt thường ngày và còn như một phương pháp để giúp luyện tập mỗi ngày. Ưu điểm của dòng xe lăn tay chính là kích thước gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển khi cần thiết. Giá bán xe lăn tay cũng rất phù hợp.

Sản phẩm xe lăn điện tiện dụng


Đây là dòng xe lăn tiện dụng có thể hỗ trợ được nhiều đối tượng sử dụng. Những người khuyết tật, người già yếu và cả những người bệnh cần phục hồi chức năng. Với việc sử dụng động cơ trong việc di chuyển, điều khiển xe lăn điện rất đơn giản với một bảng điều khiển và các nút, người dùng chỉ cần ấn vào đó và xe sẽ di chuyển theo ý muốn.

Sử dụng xe lăn điện không tốn nhiều công sức luôn tạo được tâm lý thoải mái vì thế đây là sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay.

địa chỉ mua xe lăn điện đa năng

Mua xe lăn điện đa năng tốt ở đâu


Với nhu cầu sử dụng cao, hiện nay có rất nhiều nhà phân phối các sản phẩm xe lăn điện, xe lăn điện đa năng. Tuy nhiên để mua được sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng cao cần lựa chọn  được địa chỉ bán xe lăn điện uy tín.

Onplaza Việt Pháp được biết tới là một trong những nhà phân phối xe lăn điện tốt nhất hiện nay với sự đa dạng về các loại sản phẩm cũng như sự đảm bảo về chất lượng với một mức giá bán phải chăng.

Có thể tham khảo mua xe lăn điện tại địa chỉ
327 Trường Chính, Ngã Tư Sở, Hà Nội. SĐT: 0436.555.777- 0432.333.666
76, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. SĐT: 0435 66.88.99 - 0436.555.888
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Địa chỉ mua xe lăn điện đa năng cho người khuyết tật Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top