728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

Sử dụng nấm linh chi với liều lượng thế nào hợp lý nhất

Sử dụng nấm linh chi với liều lượng thế nào hợp lý nhất là thắc mắc, băn khoăn của rất nhiều người khi muốn sử dụng loại “thảo dược” quý báu này. Nấm linh chi Hàn Quốc có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người, tuy nhiên vấn còn rất nhiều người chưa biết hoặc hiểu không rõ về vấn đề sử dụng liều lượng nấm linh chi như nào để mang lại hiệu quả tối ưu. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ những  thông tin bổ ích cùng bạn đọc.

Sử dụng nấm linh chi với liều lượng thế nào?

Sử dụng nấm linh chi với liều lượng thế nào?

Sử dụng nấm linh chi với liều lượng thế nào?


Nấm linh chi tự nhiên ( nấm linh chi đỏ) sẽ mang lại hiệu quả và tác dụng tốt đối với sức khỏe của con người nếu bạn sử dụng đúng liều lượng và đúng cách.

Các chuyên gia cho biết rằng, sử dụng nấm linh chi với liều lượng thế nào còn phụ thuộc vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe, giới tính, cân nặng,…và loại nấm linh chi mà bạn sẽ sử dụng. Nhưng thông thường liều lượng dùng nấm linh chi như sau:

- Đối với người bình thường, khỏe mạnh nêm dùng khoảng 1—20g nấm, có thể thái lát, nguyên tai, bột,…sắc uống và chia đều từ sáng đến tối., tốt nhất nên dùng sau ăn khoảng 2 tiếng.

- Đối với người hỗ trợ điều trị các bệnh như: gan nhiễm mỡ, nám tàn nhang,.. thì nên dùng 20-30g sắc với 1,5 lít nước  uống  trong ngày.

- Đối với bệnh nhân sau phẫu thuật nên dùng 10-20g sắc với 1 lít nước uống trong ngày.

- Đối với trẻ em từ 6-14 tuổi nên dùng liều lượng thấp khoảng 5g sắc với nước uống trong ngày.

Cách chế biến nấm linh chi


Cách chế biến nấm linh chi
Cách chế biến nấm linh chi

Bạn có thể chế biến nấm linh chi thành bột hoặc thái lát. Nấm linh chi có thể ngâm rượu, pha trà, nấu canh súp,…Hoặc nếu không có thời gian chế biến bạn có thể sử dụng sản phẩm cao linh chi để chăm sóc sức khỏe hiệu quả.


Những chia sẻ từ bài viết sẽ là câu trả lời hữu ích cho bạn về sử dụng nấm linh chi với liều lượng thế nào, từ đó có cách dùng đúng đắn và khoa học, tốt hơn hết trước khi dùng nên tham khảo tư vấn của các chuyên gia để dùng nấm linh chi đạt hiệu quả tốt nhất.
Xem thêm http://nhansamlinhchi.net.vn/cach-su-dung-nam-linh-chi-vang-hieu-qua-nhat/
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Sử dụng nấm linh chi với liều lượng thế nào hợp lý nhất Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top