728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

TÁC DỤNG VÔ CÙNG CỦA LINH CHI ĐỐI VỚI NGƯỜI TẬP THỂ THAO


Nấm Linh Chi được xếp vào hàng siêu thượng phẩm, vị trí còn cao hơn nhân sâm, bởi những tác dụng nó mang lại cho người dùng dường như là vô tận. Đặc biệt trong thời cổ đại khi mà y học chưa phát triển, nấm Linh Chi càng được coi như thần dược, có thể “cải tử hoàn sinh”, cứu sống mọi loại bệnh. Vậy nếu nói riêng những người tập thể thao, Linh Chi có tác dụng gì đối với họ?

Tìm hiểu thêm : Công dụng nấm linh chi và mật ong đối với phụ nữ

Image result for nấm linh chi

Các nhà nghiên cứu về dinh dưỡng của Anh(thuộc tập đoàn thể thao trực tuyến Mansion88 Châu Á-nhà cung cấp dịch vụ thể thao và sòng bài hàng đầu châu Á) đã thử nghiệm tác dụng của Linh Chi đối với người tập thể thao và đã chứng minh được khả năng diệu kì của nó. Họ cho người tập uống nước Linh Chi mỗi ngày hai lần (10ml/ngày), liên tục trong vòng 30 ngày khi tập trên xe đạp, lực kế với lực vận động 5 cấp, tăng dần từ phụ tải 20kg, tốc độ đạp 60 vòng/phút cho đến hết sức. Kết quả kiểm tra nhịp tim sau khi đạp xe của từng cấp cũng như khi hết sức, kiểm tra nồng độ hemoglobin, acid lactic qua máu lấy ở tai sau vận động 5 phút và 10 phút khá bất ngờ.


Những người được uống nước Linh Chi tăng mạnh lượng hemoglobin trong máu, lúc trước khi uống là 14,87%, sau khi uống lên tới 15,62%; còn acid lactic giảm khá nhanh, 5 phút sau vận động là 9,24mmol/l, sau 10 phút là 7,75mmol/l - tốc độ giảm nhanh hơn hẳn so với người không dùng nước Linh Chi khi hoạt động với lượng vận động tương tự.

Qua thực nghiệm, Linh Chi có tác dụng cải thiện công năng tim mạch, tăng lưu lượng máu tim và động mạch vành, tăng tuần hoàn mao mạch tim trợ giúp tốt cho hợp thành glycogen, tăng cường oxi hoá acid béo, giảm lượng tiêu hao đường và nhờ đó đẩy lùi xuất hiện mệt mỏi sớm.

Như vậy việc sử dụng nấm Linh Chi trong tập luyện thể thao đã giúp nâng cao năng lực vận động, sức bền của cơ thể, đẩy lùi mệt mỏi, phục hồi nhanh và rất có hiệu quả. Nếu có điều kiện, những ai yêu thích thể thao nên trang bị cho mình một số thực phẩm chế biến từ loại linh dược này.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: TÁC DỤNG VÔ CÙNG CỦA LINH CHI ĐỐI VỚI NGƯỜI TẬP THỂ THAO Rating: 5 Reviewed By: Admin
Scroll to Top