728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 30 tháng 11, 2016

Thiết kế lại chiếc xe lăn điện giá rẻ cho con khám phá thế giới

Một ông bố đã thiết kế lại chiếc xe lăn điện giá rẻ để cho cậu con trai 2 tuổi của mình được khám phá thế giới như những bạn đồng trang lứa khác.

chế tạo xe lăn điên trẻ em

Xe lăn điện giá rẻ- món quà tuyệt vời cho cậu bé


Cậu bé Alejandro bị mắc chứng bệnh teo cơ tủy, đây là một căn bệnh di chuyền thoái hóa, vì thế nó hạn chế khả năng đi lại rất nhiều. Với độ tuổi lên 2 của mình, Alejandro cũng như bao đứa trẻ khác mong muốn được khám phá thế giới xung quanh. Vì thế anh Shea- bố của Alejandro đã thiết kế lai một chiếc xe lăn điện giá rẻ để giúp con trai của mình.

Shea bắt đầu công việc bằng cách mua một chiếc xe lăn chạy bằng điện với giá 800 USD. Loại xe lăn này sử dụng cần điều khiển joystick để di chuyển xe, vì thế điều này là không thể đối với Alejanrdo.

Ông bố Shea chỉnh lại chỗ ngồi, pin, đồng thời chế tạo lại cách thức điều khiển chiếc xe lăn. Các ngón chân của Alejanrdo mặc dù khá yếu nhưng vẫn có độ linh hoạt hơn các ngón tay, vì thế Shea quyết đinh thiết kế lại chiếc xe lăn này và tập trung sử dụng bàn chân để điều khiển chiếc xe lăn.

Sau những tháng này miệt mài chế tạo, thành quả mà Shea thu được chính là một chiếc xe lăn điện hoàn hảo cho cậu con trai của mình. Giờ đây Alejandro sẽ thỏa sức khám phá thế giới, cậu bé tỏ ra rất thích thú với chiếc xe lăn cũng như tình thương yêu của bố dành cho mình.

Tham khảo Sinh viên Mỹ chế tạo thành công loại xe lăn điện cho trẻ em nhỏ nhất thế giới


xe lăn điện giá rẻ


Mua xe lăn điện tại hà nội tốt hiện nay


Với những người khuyết tật, người già yếu cần hỗ trợ di chuyển với một chiếc xe lăn điện giá rẻ có thể đến trực tiếp địa chi 327 Trường Chinh, hoặc 76 Hai Bà Trưng để tìm hiểu về các mẫu xe lăn tốt nhất với mức giá cả phải chăng.

Xem thêm Xe lăn dành cho người khuyết tật di chuyển tốt nhất
                 Xe ba bánh hỗ trợ di chuyển nhanh chóng cho người khuyết tật

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thiết kế lại chiếc xe lăn điện giá rẻ cho con khám phá thế giới Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top