728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2016

Cách dùng nấm linh chi nào phổ biến và hiệu quả nhất?

Cách dùng nấm linh chi nào phổ biến và hiệu quả nhất. Nấm linh chi là một trong những loại thảo dược được dùng khá phổ biến trong Đông y. Tuy nhiên, khi nói về cách dùng nấm linh chi nào phổ biến và mang lại hiệu quả thì không phải ai cũng dùng đúng cách. Thấu hiểu điều này, bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin cùng bạn.

Cách dùng nấm linh chi nào phổ biến và hiệu quả nhất.
Cách dùng nấm linh chi nào phổ biến và hiệu quả nhất.

Theo thống kê có 6 loại nấm linh chi là phổ biến thì nấm linh chi đỏ có tác dụng tốt nhất do thành phần nó chứa nhiều dưỡng chất  giúp thúc đẩy, tăng cường hệ thống miễn dịch. Nấm linh chi đỏ có tác dụng đặc biệt phù hợp với nhiều người dùng nhất là giới văn phòng và những người thường xuyên phải lao động trí óc, bởi, Nấm linh chi có công dụng giúp cho sức khỏe, tràn đầy năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.

Cách dùng nấm linh chi nào phổ biến và hiệu quả nhất


Một số cách dùng nấm linh chi được sử dụng nhiều đó là:

Cách 1: Trà linh chi

Trà linh chi hàn quốc là một cách dùng nấm linh chi phổ biến nhất. Bạn sử dụng nấm linh chi đã nghiền nhỏ, bọc túi vải sau đó cho vào nước ấm hãm và uống như trà, mỗi ngày dùng khoảng 600-800 ml, uống thay nước, có thể uống cả bã.

Cách 2: Ngâm rượu nấm linh chi

nấm linh chi tự nhiên bạn có thể để nguyên chiếc hoặc thái lát, ngâm với rượu khoảng 20 ngày. Bạn nên uống rượu ngâm linh chi vào buổi tối, mỗi ngày 1 -2 chéncó tác dụng nâng cao sức đề kháng, cải thiện các rối loạn chức năng, làm lành các tổn thương các bộ phận, cơ quan.

Cách 3: Nấu canh súp nấm linh chi

Nấm linh chi lấy bạn thực hiện lấy nước nấu các loại canh hoặc súp dùng làm thức ăn bồi bổ cho những  người mới ốm dậy và người già. Thời điểm dùng nấm linh chi tốt nhất là buổi sáng, lúc bụng đói công dụng thải độc là tốt nhất. Sử dụng cách này giúp những công dụng của nấm linh chi đỏ hàn quốc đối với sức khỏe được phát huy tối đa.

Pha trà nấm linh chi là cách dùng phổ biến- hiệu quả
Pha trà nấm linh chi là cách dùng phổ biến- hiệu quả

Trong các cách dùng nấm linh chi phổ biến thì các chuyên gia khuyên rằng, để sử dụng nấm linh chi hiệu quả, bạn nên chế biến bằng cách nghiền cây nấm linh chi thành bột và hãm như trà, có thể uống cả bã.

Bài viết là những chia sẻ cách dùng nấm linh chi, hy vọng bạn có thể nắm bắt và sử dụng hiệu quả.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách dùng nấm linh chi nào phổ biến và hiệu quả nhất? Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top