728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Cách sử dụng nấm linh chi đỏ như thế nào để mang hiệu quả cao nhất

Cách sử dụng nấm linh chi đỏ như thế nào để mang hiệu quả cao nhất, giúp chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện an toàn? Cùng tìm câu trả lời dưới đây.

nấm linh chi đỏ

Những cách sử dụng nấm linh chi đỏ hiệu quả

nấm linh chi đỏ là loại linh chi được đánh giá cao nhất về những thành phần dược tính cũng như công dụng của nó đối với sức khỏe.

Nấu nước nấm linh chi


Dùng 50g nấm linh chi đun cùng 1 lít nước. Đun sôi trong vòng 3 phút rồi tắt bếp và ngâm 5 phút, sau đó bạn đun nhỏ lửa trong vòng 30 phút, tới khi nước cạn còn 0,8 lít là được.Chắt nước này ra bát.

Cắt nhỏ phần nấm linh chi trong nồi rồi đổ nước vào đun tiếp lần 2, lần 3 như lần 1. Sau khi thu được nước của cả 3 lần thì trộn với nhau rồi bảo quản trong tủ lạnh và dùng dần.
Mỗi ngày sử dụng khoảng 200ml.

cách ngâm rượu nấm linh chi

Cách sử dụng nấm linh chi đỏ ngâm rượu


nấm linh chi ngâm rượu có tác dụng đặc biệt hiệu quả đối với nam giới. Sự kết hợp này sẽ giúp các dưỡng chất của linh chi được phát huy tối đa. Cách làm như sau: sử dụng 1kg nấm linh chi, 10 lít rượu, 200g táo tàu và 100g kị tử đỏ. Cho các nguyên liệu vào bình sau đó đổ rượu ngập bình. Ngâm khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được.

Chế biến nấm linh chi bằng bình cách thủy


Sử dụng 10-20g nấm linh chi được thái thành lát mỏng hoặc bột nấm linh chi vào bình thủy, sau đó đổ vào 1-2 lít nước đun sôi vào bình thủy, đậy nắp khoảng 30-60 phút là có thể sử dụng được. Đây là cách sử dụng nấm linh chi đỏ đơn giản nhưng hiệu quả, vì thế được nhiều người áp dụng.

>> Chọn quà Tết ý nghĩa nấm linh chi cho những người thân yêu
>> Công dụng của nấm linh chi trong việc làm đẹp cho phụ nữ
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách sử dụng nấm linh chi đỏ như thế nào để mang hiệu quả cao nhất Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top