728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Có mấy loại nấm linh chi Hàn Quốc trên thị trường hiện nay?

Có mấy loại nấm linh chi Hàn Quốc trên thị trường hiện nay là thắc mắc của không ít người tiêu dùng khi có nhu cầu muốn sử dụng linh chi. Họ muốn mua nấm linh chi Hàn Quốc nhưng được tư vấn đa dạng các loại, gây khó khăn để phân biệt loại nào mới thực sự có xuất xứ từ Hàn Quốc.
Có mấy loại nấm linh chi Hàn Quốc trên thị trường hiện nay.
Có mấy loại nấm linh chi Hàn Quốc trên thị trường hiện nay.

Có mấy loại nấm linh chi hàn quốc trên thị trường


Các loại nấm linh chi Hàn Quốc nổi tiếng về công dụng tốt, và cũng được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất, gồm: nấm linh chi đỏ, nấm linh chi vàng, nấm linh chi Thượng Hoàng, nấm cổ linh chi,…

Dù là loại nào thì cũng đều phát huy đầy đủ tác dụng toàn diện của nấm linh chi với sức khỏe con người. Dùng để nâng cao sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, cải thiện thể trạng sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật, và hỗ trợ điều trị nhiều bệnh: huyết áp, ung thư, mỡ máu, gan, xương khớp, tiểu đường, bệnh tiêu hóa, thần kinh,…Ngoài ra nấm linh chi còn được sử dụng để làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa, và kéo dài tuổi thọ.

Phân biệt các loại nấm linh chi Hàn Quốc


Lựa chọn sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc chất lượng để chăm sóc sức khỏe.
Lựa chọn sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc chất lượng để chăm sóc sức khỏe.

Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc


Trong số các loại nấm linh chi thì nấm linh chi đỏ được tin dùng hơn cả bởi chứa hàm lượng dược tính cao. Tuy nhiên người dùng cần phân biệt nấm linh chi đỏ Hàn Quốc với nấm Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản để mua được đúng sản phẩm chất lượng.

Về đặc điểm nhận dạng thì nấm linh chi đỏ hàn Quốc có kích thước to, dày, và nặng nhất trong 4 loại, tai nấm cũng cứng nhất, mặ dưới thì có màu vàng chanh, vị đắng và mùi thơm đặc trưng.

Nấm linh chi Thượng Hoàng


Được khai thác ở độ cao hơn 3000m, nấm linh chi Thượng Hoàng rất quý giá, đắt đỏ, và tương ứng cho giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Nấm linh chi cổ Hàn Quốc


Nấm linh chi cổ Hàn Quốc là loại nấm gỗ mọc hoang ở các vùng núi tự nhiên, vách đá hiểm trở, có bề mặt rất cứng, màu nâu xám, hình quạt, và kích thước lớn, mang lại tác dụng quý giá cho sức khỏe con người.

Nấm linh chi vàng Hàn Quốc


Cùng với các loại nấm linh chi thượng hạng trên thì nấm linh chi vàng Hàn Quốc cũng được nhiều người tin dùng. Với vị ngọt, tính bình và không độc, nấm linh chi vàng chuyên được sử dụng để an thần, giảm căng thẳng lo âu, tốt cho thần kinh, trí nhớ, và làm ích tì khí.

Bạn đã có câu trả lời cho có mấy loại nấm linh chi hàn quốc trên thị trường rồi nhé, tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình loại linh chi phù hợp nhất.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Có mấy loại nấm linh chi Hàn Quốc trên thị trường hiện nay? Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top