728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

Đặc điểm của cao linh chi Hàn Quốc như thế nào?

Đặc điểm của cao linh chi Hàn Quốc như thế nào cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Sở dĩ đây là sản phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc, được bào chế từ thảo dược nấm linh chi quý giá nên mang nhiều những tác dụng vượt trội cho cơ thể con người.

đặc điểm của cao linh chi hàn quốc
Đặc điểm của cao linh chi hàn quốc

Sản phẩm cao linh chi Hàn Quốc

Đặc điểm của cao linh chi hàn quốc


Đặc điểm của cao linh chi hàn quốc đầu tiên phải nói tới là tính lành, bởi nguyên liệu sản xuất từ 100% nấm linh chi Hàn Quốc tự nhiên. Nên có thể sử dụng được cho nhiều đối tượng, độ tuổi, tình trạng sức khỏe khác nhau mà người dùng không phải lo lắng về tác dụng phụ nào.

Thứ 2 cao linh chi được cô đọng từ tinh chất linh chi 6 năm tuổi nên chất cao màu vàng ánh đen, sánh đặc, hòa quyện, và mang nhiều thành phần dược tính quý, hữu ích toàn diện cho sức khỏe con người. Và đặc biệt rất dễ dàng, tiện lợi khi sử dụng, người dùng có thể ăn trực tiếp mà không phải qua bất cứ khâu chế biến nào, hoặc dùng pha nước uống sẽ ngon miệng hơn.

Đặc điểm nhận biết cao linh chi Hàn Quốc


Thị trường có bày bán tràn lan cả hàng giả, hàng kém chất lượng, nên người tiêu dùng hãy nằm lòng các đặc điểm sau đây để nhận biết được cao linh chi Hàn Quốc chính hãng khi chọn mua.

- Tên thương hiệu bằng chữ Hàn, màu vàng, có 2 hình nấm linh chi 2 bên, trong đó hình nấm linh chi in nét gồm 5 nét màu vàng

- Khóa hộp cũng màu vàng, hình vành nấm có 9 thùy cách điệu tinh xảo

- Tem chuyển màu tên thương hiệu, và có 7 ngôi sao vàng in phía trên tem, 2 bên là 2 hình nấm linh chi, ngoài ra phía trái tem còn có quốc kì Hàn, phía phải tem là logo SAMSUNG.

- Mặt sau còn có số chứng nhận kiểm tra sản phẩm thật, giả, và được in đầy đủ thông tin thành phần rõ ràng.

Nhận biết cao linh chi Hàn Quốc chính hãng
 Nhận biết cao linh chi Hàn Quốc chính hãng

Sử dụng cao linh chi Hàn Quốc


Mua được sản phẩm chất lượng thôi chưa đủ, người dùng cũng phải cân nhắc cách dùng hợp lý. Bạn có thể sử dụng cao linh chi trực tiếp hoặc pha thêm đường, mật ong. Mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần 1-2 thìa vào 10 phút trước hoặc sau bữa ăn đều được. Tuy nhiên,bạn  cần lưu ý là đặc biệt không dùng cao ban long cho trẻ dưới 10 tuổi nhé. 

Xem thêm Tạo giấc ngủ ngon nhờ món ăn từ nấm linh chi
                  Sở hữu làn da trắng hồng với việc sử dụng nấm linh chi
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đặc điểm của cao linh chi Hàn Quốc như thế nào? Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top