728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Mua xe ba bánh hỗ trợ di chuyển cho người khuyết tật

Bạn cần mua một chiếc xe ba bánh để hỗ trợ trong việc di chuyển, hãy tìm hiểu về chiếc xe điện ba bánh dành cho người khuyết tật tiện dụng ngay sau đây.

xe ba bánh hỗ trợ di chuyển

Chiếc xe ba bánh hỗ trợ di chuyển


Đây là dòng xe ba bánh được sản xuất để dành riêng cho những người già yếu, người khuyết tật trong việc hỗ trợ họ di chuyển mỗi ngày. So với những dòng xe lăn điện, xe lăn tay trước đây thì việc sử dụng một chiếc xe ba bánh sẽ giúp cho việc di chuyển trở nên nhanh chóng và tự tin hơn, tuy nhiên chúng lại khá cồng kềnh nên không thể mang vác hoặc cho lên ô tô được.

Những ưu điểm mà chiếc xe ba bánh mang lại


Là một dòng xe điện cao cấp, xe bánh dành cho người khuyết tật sẽ hỗ trợ tối ưu cho họ, để họ cảm thấy thoải mái và tự tin trong cuộc sống.

Chiếc xe có khung chắc chắn, với khả năng chống trơn trượt cùng hệ thống phanh lốp đảm bảo luôn an toàn, linh hoạt nhờ kết cấu ba bánh, giúp người dùng di chuyển an toàn, không lo vấn đề trơn trơn trượt. Sở hữu thiết kế này giúp những người khuyết tật tự tin di chuyển trên nhiều chặng đường mà không cần đến sự trợ giúp của người thân.

xe ba bánh tiện dụng

Khác với những chiếc xe lăn điện, xe ba bánh sử dụng acquy 48V và chạy đường quãng đường tối đa là 40km sau mỗi lần sạc, có thể đạt tốc độ tối đa là 40km/h. Phần mái che mưa, che nắng của chiếc xe ba bánh được làm bằng kẽm hợp kim không gỉ, giúp bảo vệ hơn cho người dùng.

Địa chỉ mua xe ba bánh cho người khuyết tật

Hiện nay cũng có khá nhiều cơ sở phân phối các dòng xe ba bánh hỗ trợ cho việc di chuyển. Để mua được sản phẩm đúng hãng, đúng chất lượng các bạn có thể tham khảo tại công ty Onplaza Việt Pháp- là một đơn vị chuyên cung cấp những dòng xe hỗ trợ di chuyển, đặc biệt là những sản phẩm xe ba bánh.

Cùng tìm hiểu và lựa chọn một thiết bị hỗ trợ di chuyển tối ưu nhất dành cho những người khuyết tật.

Xem thêm Thiết kế lại chiếc xe lăn điện giá rẻ cho con khám phá thế giới
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Mua xe ba bánh hỗ trợ di chuyển cho người khuyết tật Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top