728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 23 tháng 12, 2016

Nấm linh chi đỏ và nấm linh chi đen loại nào tốt hơn?

Nấm linh chi đỏ và nấm linh chi đen loại nào tốt hơn. Nấm linh chi là loại nấm thuộc họ nấm lim, tên khoa học là Ganoderma lucidum. Đã từ ngàn đời xưa, nấm linh chi được ví như  loài thảo dược quý hiếm, chỉ được giới vua chúa, quan triều đình sử dụng . Ngày nay, con người chúng ta có điều kiện để sử dụng nấm linh chi nhiều hơn với nhiều công dụng vượt trội đối với sức khỏe.

Nấm linh chi đỏ và nấm linh chi đen loại nào tốt hơn
Nấm linh chi đỏ và nấm linh chi đen loại nào tốt hơn

Sử dụng nấm linh chi đỏ và nấm linh chi đen loại nào tốt hơn?

Các chuyên gia cho biết, có nhiều loại nấm linh chi, tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu cho rằng: nấm linh chi đỏ và nấm linh chi đen là hai loại nấm linh chi có nhiều chất tác dụng tốt đối với sức khỏe như: tăng cường khả năng miễn dịch, phòng chống lại những  bệnh tật nguy hiểm đến sức khỏe như bệnh ung thư, bệnh huyết áp…

Trong đó, khuyến cáo từ các chuyên gia thì mọi người nên sử dụng nấm linh chi đỏ. Bởi, lượng polysaccharides có trong nấm linh chi đỏ vượt trội hơn hẳn so với nấm linh chi đen. Vì vậy, những công dụng của loại nấm linh chi đỏ cũng sẽ có sự chênh lệch rõ nét, cao hơn nấm linh chi đen.

Nấm linh chi đỏ vốn dĩ được sử dụng như một thảo dược “thần thánh” từ thời xa xưa, không chỉ vì công dụng mà nó mang lại mà còn không  có bất kỳ tác dụng phụ nào. Ngay khi  bạn đang sử dụng duy nhất nấm linh chi đỏ hay kết hợp với nấm linh chi đỏ những thảo dược khác.

Quan trọng hơn hết, nấm linh chi đỏ Hàn Quốc– polysaccharide đóng vai trò là chất mang lại nhiều tác dụng như giải độc cơ thể, chống lại những tế bào ung thư  ác tính, giúp hạ đường huyết, tăng hệ miễn dịch cho cơ thể…Có thể tham khảo địa chỉ mua nấm linh chi đỏ đảm bảo chất lượng để mua được sản phẩm tốt nhất.

Tuy vậy, nhưng nấm linh chi đen cũng rất hữu ích và đầy đủ các công dụng và dược tính quý để bồi bổ sức khỏe. Người tiêu dùng có thế lựa chọn loại nấm linh chi này để có giá thành rẻ hơn so với nấm linh chi đỏ.

Pha trà nấm linh chi đỏ sử dụng hiệu quả
Pha trà nấm linh chi đỏ sử dụng hiệu quả

Cách chế biến nấm linh chi cho hiệu quả

Để sử dụng nấm linh chi một cách có hiệu quả nhất thì mọi người cần biết cách chế biến nấm linh chi sao cho thật hiểu quả và không làm mất những dược chất có trong nấm.

Bạn có thể có cách chế biến nấm linh chi như pha trà nấm linh chi, nấu canh hoặc ngâm rượu nấm linh chi sử dụng. Tuy nhiên, giữa nấm linh chi đỏ và nấm linh chi đen, bạn nên sử dụng nấm linh chi đỏ dạng trà để mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm Cách sử dụng nấm linh chi đỏ như thế nào hiệu quả cao
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Nấm linh chi đỏ và nấm linh chi đen loại nào tốt hơn? Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top