728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 20 tháng 12, 2016

Những yếu tố dinh dưỡng thể hình có thể bạn chưa biếtDinh dưỡng không hề là yếu tố duy nhất nhưng lại là thành phần quan yếu trong thành công của thể hình. Như lời vận khích lệ thể hình Robby Robinson thì "Dinh dưỡng là tất cả". ko mang một chương trình dinh dưỡng khoa học mà chỉ chú trọng vào kế hoạch tập dượt sẽ mau chóng làm cho giảm chất lượng của người vận động viên. Hãy điểm qua một số sai lầm thường gặp về dinh dưỡng thể hình.


Ẳn ít quá
Ẳn ít quá cũng sở hữu hại như ăn phổ quát. Về mặt sinh lý học, bạn hoàn toàn chẳng thể xây dựng cơ bắp nếu như chế độ ăn uống nghèo nàn chất dinh dưỡng thích hợp. Số lượng chất đạm, chất bột trục đường và thậm chí là chất béo thừa rất cần yếu để xây dựng cơ bắp. bí quyết chính là sự thăng bằng, bạn cần mang đủ lượng thực phẩm chất lượng cao để phát triển cơ bắp. bên cạnh đó, ngay cả các nhiên liệu tốt nhất dành cho cơ bắp cũng sẽ được lưu trữ dưới dạng mỡ giả dụ thừa mức. một trong các trọng tâm chiến lược là giới hạn sự ăn uống của bạn với "nhiên liệu sạch" - những thực phẩm phổ biến dinh dưỡng với rất ít hoặc ko sở hữu chất béo và đường. 1 người tập thể hình nghiêm trang thường xuyên tập kèm các bài thể dục cho tim sẽ cần các chất dinh dưỡng phụ thêm để tạo ra các nhu cầu đàm đạo chất bổ sung.


ko uống đủ nước}
Như chúng ta đã biết, cơ thể mang 67% là nước, và chúng ta nên uống rộng rãi nước suốt cả ngày. Nước chảy đến khắp nơi và thanh lọc cơ thể. vì vậy hãy duy trì nước luôn mang mặt thường xuyên và liên tục trong cơ thể nhằm tạo khả năng tái hiện tế bào cơ phê duyệt việc bổ sung nước. Nên uống mỗi ngày hai lit nước.


Mất thăng bằng trong bữa ăn
Sự mất cân đối luôn còn đó khắp mọi nơi, vấn đề tiêu thụ thực phẩm cũng ko ngoại lệ. thăng bằng ăn uống theo chế độ dinh dưỡng thể hình ko hoàn toàn giống như định nghĩa thăng bằng ăn uống trong lĩnh vực thể hình. Chế độ ăn uống tối ưu theo các chuyên gia thể hình, là sự kết hợp khéo léo của các protein không mỡ, starcvhy carbs, fibrous carbs, số lượng rất nhỏ chất béo và ko đường. Sự khác nhau trong phân chia tỷ lệ tùy thuộc vào đặc điểm tư nhân. một số người nhạy cảm sở hữu chất carbs và cần phải giữ chất con đường bột ở mức tối thiểu, 1 số khác lại hợp có chế độ ăn nhiều khoai tây sở hữu cơm và không bị 1 ảnh hưởng xấu nào.
khiến cho thế nào bạn chuyển hóa thực phẩm cũng thuận lợi như bạn đổi màu tóc của mình? Cần phải xác định những mẫu thực phẩm ảnh hưởng tới mình. Theo kinh nghiệm về sự cân bằng tỷ lệ thì 50% calo trong khoảng carbs, 35% trong khoảng protein và 15% từ chất béo. Đây là 1 điểm bắt đầu rẻ đẹp, và theo dõi cẩn thận tỉ lệ 50-35-15 nhằm mang điều chỉnh cần thiết. tiêu chí của bạn là vun đắp cơ bắp và giảm chất béo cơ thể. Ở mỗi bữa ăn, cân chỉnh 50% khẩu phần có carbohydrate. 1 nửa trong số này là bột đường (gạo, khoai tây) và một nửa là fibrous carbs (bông cải xanh, đậu xanh, rau diếp, vv.) Phân nửa còn lại của bữa ăn tối nên bao gồm giết nạc (thịt gà không da, gà tây, cá, vv.) Đừng lo lắng về 15 % chất béo... chất béo vẫn với mặt trong khẩu phần ăn của bạn!
Thiếu hụt protein
Chất đạm là chất dinh dưỡng quan yếu nhất để tái hiện và vun đắp cơ bắp. bí quyết chính là bạn chỉ nên tiêu dùng protein ko mỡ (lean protein). Chất đạm và chất béo thường tồn tại trong cùng nguồn thực phẩm. giết, cá, gia cầm, sữa, những nguồn chính này đều có thể đựng phổ biến chất béo. Trước đây, chúng ta ít quan tâm về những trắc trở này. Kết quả là, nguy cơ bị tắc các động mạch và tỷ lệ cholesterol ở người tiêu thụ protein đa dạng gia nâng cao. Lỗi không phải ở protein mà là chất béo đi tất nhiên nó.
bây giờ, những người tập thể hình dừng chất đạm từ các nguồn không béo hoặc ít béo. Sữa ko béo, tròng trắng trứng, cá, giết thịt gà không da, khung nướng, và đương nhiên là không thể thiếu nhân tố chính, protein powder. các thực phẩm này là nguồn protein sạch và dồi dào. 


không thể tự chế biến món ăn
Chuẩn bị bữa ăn là 1 kỹ năng quan trọng. Để thành công lúc tập thể hình, bạn nên sở hữu khả năng tự chuẩn bị thức ăn cho riêng mình. Vì thực phẩm dinh dưỡng được tiếp thu trong ngày là rất thiết yếu để sở hữu được quá trình đồng hóa. gần như người tập thể hình nam (và một vài nữ) không biết nấu ăn. Đây là một sai trái lớn. tại sao phải phụ thuộc vào mẹ, vợ (chồng) bạn, nhà hàng hay quầy thức ăn nhanh? ko chỉ cần biết nấu bếp, bạn còn phải biết tạo nên chiếc mới cho món ăn và bữa ăn. nếu như không, bạn sẽ tự "trói" mình với những món ăn nhạt nhẽo, thiếu đổi mới và vô vị.


Ẳn đa dạng quá
vun đắp cơ bắp là mục tiêu hàng đầu, khi mà chậm tiến độ, lượng mỡ thừa được xem là kẻ thù số 1. Ẳn quá đa dạng là sai trái trước tiên về dinh dưỡng bạn cần quan tâm do calori thừa sẽ được dự trữ dưới dạng chất béo. nếu như bạn ăn quá mức thì nên tránh lại bằng 1 động tác đơn thuần là tiêu thụ ít lượng thực phẩm hơn. bên cạnh đó, hãy thận trọng nếu như ăn ít nhưng bạn vẫn duy trì thành phần thực phẩm ngày nay, thì xác suất thành công cũng rất phải chăng. Trông bạn vẫn như cũ, chỉ nhẹ cân hơn mà thôi. Để thành công, cần vun đắp cơ bắp song song có làm lãng phí chất béo thân thể và chúng ta phải thực hiện dinh dưỡng dựa trên ăn kiêng.
Để giảm béo và duy trì cơ bắp, ngoài bài tập aerobic thì bạn cần lượng chất đạm, chất bột trục đường và chất béo có lí. Bạn cần với ý thức về dinh dưỡng. Hãy đọc nhãn ghi trên dòng thực phẩm mà mình ăn. Nhưng hãy nhớ mỗi người chúng ta khác nhau nên hãy Nhìn vào và theo dõi.


Quá phổ biến chất béo và trục đường
Chất béo và tuyến đường là hai quân thù của dinh dưỡng. Chất béo nhiều calori nhất trong hồ hết những chất dinh dưỡng, có chín calo mỗi gram. Chất béo khó tiêu hóa nhưng lại dễ lưu trữ trong thân thể. Dù não và những chức năng khác của thân thể vẫn cần một số lượng chất béo nhất thiết, nhưng lượng chất béo cần yếu ngừng thi côngĐây vẫn với thể thuận tiện thu được duyệt chế độ ăn uống ít béo.
Lượng đường thừa mang thể thuận tiện chuyển đổi thành chất béo trong thân thể. Hãy cẩn thận: 1 món thực phẩm có thể được quảng bá là ít chất béo nhưng vẫn đựng trục đường. khi bạn ăn đa dạng thì lượng các con phố này sở hữu thể chóng vánh được chuyển đổi thành chất béo. Chỉ một đôi trong số các cái đồ uống thể thao và nutritional sports bars (kẹo dinh dưỡng dạng thanh) mang chứa tuyến phố. Nên tránh tiêu thụ chất béo ở khoảng 15% tổng tiêu thụ lượng calo của bạn.
Tham khảo thêm về nội dung dinh dưỡng thể hình tại địa chỉ:https://levitraabc.net/nhung-sai-lam-co-ban-trong-tap-hinh.html.


không có nhật kí dinh dưỡng
Nhật kí dinh dưỡng nghe có vẻ phiền phức, nhưng các người tập luyện nghiêm chỉnh và thành công đều hàng ngày ghi chép lại những gì họ đã tiêu thụ và thời gian tiêu thụ. Viết ra nhật kí dinh dưỡng giúp họ nắm được tiến trình dinh dưỡng của mình. Họ thiết lập 1 kế hoạch dài hạn, ghi dấu thực phẩm và chất bổ sung tiêu dùng hàng ngày. Họ theo dõi kết quả, xác định xu hướng, khám phá các gì hoạt động hiệu quả, chiếc bỏ các gì ko nhu yếu, quyển nhật kí đã trở thành bản Báo cáo dinh dưỡng đắc lực. Dựa trên cơ sở vật chất dữ liệu thực tiễn, bạn với thể linh động giám định chuẩn xác và giải quyết kịp thời.

bởi vậy, hãy khởi đầu bằng phương pháp tụ hội dữ liệu. một nhật kí dinh dưỡng đầy đủ gồm những nội dung: ngày, giờ, mẫu thực phẩm, carb, tuyến phố, chất béo, natri, protein và calo. Chỉ số thân thể được chú thích cộng sở hữu đoạn miêu tả ngắn về tình trạng chung của người tập. Nhật kì nên được mẫu mã theo dạng cột, thành ra các chú giải toàn diện của một bữa ăn chỉ tốn mất của bạn khoảng vài phút.


Thiếu thăng bằng cân bằng nitơ hăng hái
cân bằng nitơ hăng hái là hiện trạng sinh lý trong Đó cơ bắp phát triển. khiến thế nào để đạt được nó? Chính là sản xuất nguồn dinh dưỡng lành mạnh vun đắp cơ bắp mỗi 2-3 giờ. cơ thể con người làm việc hiệu quả nhất lúc thu nạp những phần ăn nhỏ đều đặn suốt cả ngày. những phần ăn này nên gồm sở hữu các protein chất lượng cao và carbohydrate.
khiến sao cứ mỗi 2-3 giờ bạn với thể ăn một bữa trong khi đang bận rộn sở hữu công tác, gia đình? một thanh kẹo dinh dưỡng và 1 ly sữa không béo với thể cung cấp 50 gram protein và 50-100 gam carbohydrate. một dòng bánh sandwich thì sao? Hoặc protein shake? Hoặc một ít trái cây và 1 miếng ức gà? lúc người tập với sự cân bằng nitơ tích cực thì thân thể sẽ sẵn sàng cho việc vững mạnh.


CÔNG TY TNHH ONPLAZA VIỆT PHÁP
Website: Tangcangiamcan.com, Yenkhanhhoa.info, Congtyyensao.com, Yenkhanhhoa.net.vn
Địa chỉ:
Cơ sở 1:
327 Trường Chinh, Ngã tư sở, Hà Nội.
ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64

Cơ sở 2:
76 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 04.36.555.888 – 04.35.66.88.99 - 04.39.99.77.55 – 09. 66.60.61.69

Cơ sở 3
618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.
ĐT: 083.50.60.888 - 0862.838.999 - 09.68.60.61.69

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Những yếu tố dinh dưỡng thể hình có thể bạn chưa biết Rating: 5 Reviewed By: Unknown
Scroll to Top