728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Tự chế chiếc xe điện bốn bánh tại Việt Nam

xe điện bốn bánh là sản phẩm hỗ trợ di chuyển cho những người khuyết tật. Người Việt đã tự chế ra chiếc xe điện bốn bánh rất tiện dụng, hãy tìm hiểu ngay sau đây.

xe điện bốn bánh tự chế

Tự chế chiếc xe điện bốn bánh


Chiếc xe điện bốn bánh tự chế với 3 bánh lái và 1 bánh cho độn cơ, được thiết kế theo mẫu Toyota FV2 concept và dành riêng cho những người khuyết tật di chuyển. So với các dòng xe lăn tay trước đây thì chiếc xe có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn

Xe với hệ thống lái đặc biệt với 3 bánh trước cùng 4 cặp phuộc được thiết kế một cách chính xác để xe được ổn định khi vào cua, lên dốc hoặc đi qua những đoạn đường xấu. Chiếc xe hoàn toàn có thể vận hành với 3 bánh dưới lòng đường và 1 bánh bên hông trên vỉa hè, điều mà các dòng xe ba bánh, bốn bánh khác không làm được.


Các thông số của xe điện bốn bánh


Từ khung xe cho đến bu- lông, đến phần đinh tán đều làm từ thép không gỉ. Cặp đèn pha gia công từ nhôm nguyên khối và lắp bóng đèn LED. Kính chắn gió bằng mê-ka tay lái được uốn công. Xe có gầm thấp để phù hợp với người khuyết tật.

Chiếc xe sử dụng bình điện 12V-20A đề vận hành động cơ 48V- 380W. Thời gian để sach đầy bình là 4-5h, xe có thể di chuyển quãng đường tối đa là 60km, với vận tootc tối đa lên tới 40km/h.Việc được trang bị số lùi sẽ rất tiện lợi trong khi sử dụng.

Xe có khả năng tùy biến cao, có thể lắp thêm động cơ xăng hoặc động cơ điện. Nếu là động cơ xăng 50 phân khối thì sẽ được chủ động trong việc tiếp nhiên liệu.

Với chiếc xe điện bốn bánh này những người khuyết tật sẽ hoàn toàn chủ động trong việc di chuyển- một cách nhanh chóng và an toàn.
Xem thêm Thiết kế lại chiếc xe lăn điện giá rẻ cho con khám phá thế giới
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Tự chế chiếc xe điện bốn bánh tại Việt Nam Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top