728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Cách dùng nấm linh chi phát huy tối đa công dụng

Cách dùng nấm linh chi phát huy tối đa công dụng dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng tự thực hiện chế biến nấm linh chi tại nhà. Có thể nói tác dụng của nấm linh chi trong chăm sóc sức khỏe thì đã chẳng còn xa lạ, tuy nhiên nhiều người chưa biết cách dùng thế nào để vừa hiệu quả, mà lại tiết kiệm kinh tế.

Cách dùng nấm linh chi phát huy tối đa công dụng
Cách dùng nấm linh chi phát huy tối đa công dụng

Có nhiều cách dùng nấm linh chi khác nhau, dưới đây là các cách chế biến đơn giản, dùng được cho nhiều đối tượng, và phát huy được tác dụng cao nhất của nấm linh chi cho sức khỏe con người.

Cách dùng nấm linh chi phát huy tối đa công dụng

Pha trà nấm linh chi

Bạn dùng nấm linh chi nghiền thành bột, mỗi ngày dùng khoảng 2-3g cho vào tách hãm cùng nước đun sôi sau đó uống hết cả bã. Cách dùng này có vẻ hơi khó uống bởi nấm không tan trong nước nhưng trà nấm linh chi là cách tốt nhất mà theo khuyến cáo của các nhà khoa học khuyên dùng.

Cách dùng nấm linh chi nấu nước

Đun nước uống là cách dùng phổ biến nhất. Bạn chỉ cần dùng khoảng 20g nấm linh chi thái lát, đem đun cùng 1 lít nước để sôi liu riu trong 30 phút là được. Để không lãng phí tinh chất tốt của nấm linh chi thì có thể đun 3 lần nước sau dồn chung lại với nhau và bảo quản ngăn mát tủ lạnh uống dần.

Cách nầu nước này áp dụng dùng được cho nhiều đối tượng, và hiệu quả để tận dụng được hết công dụng tốt của nấm linh chi cho cơ thể người, giúp thanh lọc cơ thể, bài trừ độc tố và làm đẹp cho phụ nữ.

Sử dụng nấm linh chi ngâm rượu

Dùng nấm linh chi đỏ ngâm rượu vừa bảo quản được lâu dài mà điều đặc biệt là càng để lâu sẽ càng phát huy tác dụng tốt hơn.

Rượu nấm linh chi hiệu quả cho sức khỏe tốt
Rượu nấm linh chi hiệu quả cho sức khỏe tốt

Nấm linh chi khô bạn đem thái lát hoặc để nguyên chiếc, rồi đổ rượu mạnh ngâm khoảng 1 tháng là bắt đầu sử dụng được. Và nên dùng buổi tối, mỗi ngày khoảng 1 chén nhỏ phù hợp để tăng cường sức khỏe, làm mạnh cơ xương, và giúp nam giới cải thiện khả năng tình dục.

Trên đây là 1 số cách dùng nấm linh chi phát huy tối đa công dụng của loại thảo dược quý hiếm này trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Bạn hãy dùng kiên trì để luôn khỏe mạnh nhé. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sản phẩm nấm linh chi tại http://namlinhchitunhien.com để có được những sản phẩm nấm linh chi ưng ý.

Xem thêm Những công dụng tuyệt vời của nấm linh chi trong hỗ trợ trị bệnh
                  Hướng dẫn chị em chăm sóc da với nấm linh chi đỏ
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách dùng nấm linh chi phát huy tối đa công dụng Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top