728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 9 tháng 1, 2017

Cách sử dụng nấm linh chi giảm cân hiệu quả

Nấm linh chi mang đến công dụng hiệu quả trong vấn đề làm đẹp của chị em, một trong số đó chính là giúp giảm cân hiệu quả. Vậy cách sử dụng nấm linh chi giảm cân nhanh chóng và an toàn như thế nào?

cách sử dụng nấm linh chi giảm cân

Công dụng giảm cân của nấm linh chi


Hiện nay trên thị trường có 6 loại linh chi chủ yếu đó là nấm linh chi đỏ, xanh, đen, trắng,vàng, tím với các thành phần dưỡng chất nổi bật đó là olysaccharie, andenosine, triterpenes, germanium, mỗi thành phần lại mang đến những công dụng riêng đối với sức khỏe.

Trong đó nấm linh chi đỏ là sản phẩm được đánh giá cao hơn cả với thành phần dược tính và khả năng tác động mạnh tới cơ thể. Sử dụng nấm linh chi có tác dụng gia tăn tỷ lệ trao đổi chất để cho cơ thể sử dụng nhiều năng lượng hơn trong quá trình tiêu hóa, để cơ thể gia tăng tiêu thụ các chất, tạo ra năng lượng dẫn đến giảm cân.

Theo kết quả nghiên cứu của Trung tâm Maschussett, thành phần polysaccharides có trong nấm linh chi giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa để cải thiện hệ tiêu hóa, giúp tăng cường chức năng bài tiết của cơ thể, dẫn đến tá dụng giảm cân. Việc giảm cân của nấm linh chi đỏ liên quan đến khả năng bài tiết của cơ thể.

Cách sử dụng nấm linh chi giảm cân hiệu quả


Để việc giảm cân với nấm linh chi mang tới hiệu quả cao, các bạn hãy tiến hành sử dụng nấm linh chi theo những phương pháp sau đây:

nấm linh chi giảm cân hiệu quả

Đun nước nấm linh chi


Đây là cách sử dụng nấm linh chi giảm cân đơn giản và hiệu quả cao, giúp giữ được những thành phần dưỡng chất quý hiếm có trong nấm linh chi.

Bạn sử dụng 20g nấm linh chi khô đun cùng 1 lít nước. Bạn đun sôi 3 phút sau đó ngâm trong vòng 5 phút, tiếp tục đun tới khi sôi thì cho lửa nhỏ, đun liu riu như thế trong vòng 30 phút, lúc này lượng nước còn lại khoảng 0,8 lít, chắt ra bát. Với phần nấm linh chi trong nồi, bạn cắt thành những miếng nhỏ khoảng 1cm, sau đó cho nước vào đun tiếp như lần 2, lần 3.
Sau 3 lần thu được 2,4 lít nước nấm linh chi, tiến hành trộn chúng lại với nhau và bảo quản trong tủ lạnh dùng dần.
Mỗi ngày sử dụng khoảng 240ml, nên sử dụng vào buổi sáng sớm sẽ mang tới hiệu quả tốt nhất.

Sử dụng nấm linh chi giảm cân dưới dạng trà


Dùng nấm linh chi đã được nghiền thành bột hoặc được thái thành các lát mỏng để pha trà uống. Cho khoảng 5g nấm linh chi vào trong tách trà, hãm trong vòng 5 phút là đã có thể sử dụng được. Có thể cho thêm mật ong, cam thảo,.. để tăng thêm vị cũng như thành phần dược tính.

Việc sử dụng nấm linh chi giảm cân  mang tới hiệu quả cao, an toàn. Hãy sử dụng và tận hưởng kết quả nhé.

Xem thêm Công dụng của nấm lim xanh chữa được những bệnh gì
                 Cách sử dụng nấm linh chi cho người già hiệu quả cao
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách sử dụng nấm linh chi giảm cân hiệu quả Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top