728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 12 tháng 1, 2017

Cây nấm linh chi khủng được tạo hình bản đồ Việt Nam

Cây nấm linh chi khủng được tạo hình bản đồ Việt Nam gây ấn tượng mạnh với nhiều người bởi sự mới lạ, độc đáo.


nấm linh chi hình bản đồ việt nam

Nấm linh chi hình bản đồ Việt Nam độc đáo


Cây nấm linh chi này được một người dân Quảng Nam mua về có hình dáng khá giống với bản đồ Việt Nam. Điều này đã gây tò mò, hiếu kỳ cho nhiều người dân đế xem và trả giá mua hàng chục triệu đồng để mua cây nấm.

Đây là cây nấm linh chi của anh Đào Quang Linh sống tại Tam Kỳ(Quảng Nam), anh cho biết trong một lần đi săn nấm mới đây anh đã mua được 3 cây nấm linh chi của một người dân tỉnh Đăk Lawk và 3 cây nấm này đều có hình dáng rất độc đáo.

Một cây có hình dáng như chiếc quạt giấy căng rộng khoảng 80cm, một cây như những viên ngói xếp chồng lên nhau. Và đặc biệt cây nấm to nhất có hình dáng rất giống với bản đồ Việt Nam. Cây nấm này dài tới hơn 1m, bề ngang rộng nhất là 80cm, nơi nhỏ nhất là 30cm. Ở phần mặt nấm, có hơn trăm cây nấm con mọc chi chít trồng lên nhau.

Do quá thích thú với hình dáng kỳ lạ của 3 cây nấm nên anh đã không ngần ngại bỏ bạc triệu ra để mua về. Nhiều người biết đến, hiếu kỳ đã đến gặp tận nơi và trả giá hàng trục triệu đồng để được sở hữu nhưng đều bị anh Linh từ chối. Anh cho biết sẽ tạo hình cho cây nấm giống với bản đồ Việt Nam.

“Sắp tới mình sẽ cắt bỏ một ít bộ phận của cây nấm lớn, để tạo thành hình bản đồ Việt Nam. Những mảnh nấm cắt ra, mình sẽ ghép hình tượng trưng cho quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa”, anh Linh chia sẻ thêm.

Nhiều người dự đoán cây nấm linh chi này có thể có tuổi đời lên đến cả trăm năm.

nấm linh chi độc đáo

Nấm linh chi trên thị trường hiện nay


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nấm linh chi được nuôi trồng trong nước hoặc được nhập khẩu để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Những sản phẩm linh chi mang đến nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, giúp chăm sóc sức khỏe cũng như hỗ trợ chữa bệnh hiệu quả. Trong đó sản phẩm nấm lim xanh tự nhiên được đánh giá cao bởi khả năng chữa bệnh nan y của nó với các bệnh về gan, bệnh ung thư, tim mạch,...

Khi có nhu cầu mua sản phẩm các bạn hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng đồng thời có cách sử dụng khoa học để có thể mang đến hiệu quả tốt nhất.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cây nấm linh chi khủng được tạo hình bản đồ Việt Nam Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top