728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 23 tháng 1, 2017

Chất lượng các loại nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam

Chất lượng các loại nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam

Chất lượng các loại nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam là vấn đề được nhiều người quan tâm, đặc biệt là những người đang phân vân lựa chọn giữa 2 loại nấm này. Nấm linh chi  từ lâu được biết đến là sản phẩm có thành phần tốt, chất lượng cao, khả năng chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Nấm linh chi có nhiều nguồn gốc, xuất xứ, chủng loại, mỗi loại có công dụng khác nhau. Vậy chất lượng các loại nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam có tốt không?

Chất lượng các loại nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam

Chất lượng các loại nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam (nguồn internet)
Chất lượng các loại nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam
Nấmlinh chi nuôi trồng Việt Nam có nguồn gốc từ linh chi tự nhiên, linh chi rừng được các nhà nghiên cứu, nhà khoa học sưu tầm, xác định phân lập, chọn lọc giống qua nhiều thế hệ và phân tích thành phần hóa học kỹ lưỡng, tác dụng dược lý lâm sàng,... để cuối cùng có một giống linh chi thương phẩm đã chọn lọc nhằm sản xuất, kinh doanh với số lượng lớn.
Nấm linh chi nuôi trồng được xem là loại nấm có chất lượng ổn định bởi được áp dụng theo một quy trình trồng trọt đã được xác định. Khả năng của loại nấm này được đánh giá là có thể bổ sung các chất dinh dưỡng theo từng chu kỳ phát triển của nấm, đảm bảo cây nấm phát triển đầy đủ hoạt chất.
Do được nuôi trồng dưới bàn tay con người nên các điều kiện môi trường tự nhiên, ngoại cảnh ảnh hưởng đến sự sinh trưởng của nấm linh chi như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm được điều chỉnh ở mức thích hợp tại vùng thổ nhưỡng để linh chi Việt Nam có thể khỏe mạnh tự nhiên.
Nấm linh chi Việt Nam loại nuôi trồng cũng được thu hái, tiến hành đồng loạt và đúng thời điểm để nấm có dược chất cao, giữ nguyên bào tử nấm linh chi, không quá sớm, không quá muộn vì thế rất tốt cho sức khỏe người sử dụng. Đối với một số sản phẩm đưa vào kinh doanh, các biện pháp sau thu hoạch như phơi khô, bảo quản cũng được tiến hành hết sức cẩn thận.

Nấm linh chi nuôi trồng có thành phần, công dụng tốt (nguồn internet)
Chọn mua nấm linh chi Việt Nam có đảm bảo không?
Hầu hết tại các quốc gia trên thế giới, khi nấm phát triển tới giai đoạn trưởng thành, bào tử nấm nhiều thì được tách để kinh doanh riêng. Người tiêu dùng không thể phủ nhận chất lượng của nấm linh chi Hàn Quốc, nấm linh chi Nhật Bản hay các loại nấm linh chi tự nhiên tuy nhiên cũng nên thận trọng bởi rủi ro khi mua hàng khá cao.
Những loại nấm linh chi được phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay đều phải được bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chứng nhận giống và chứng nhận quy trình công nghệ. Trước khi được công nhận sẽ được khảo kiểm nghiệm và nhận định mẫu tại Viện dược liệu Trung Ương vì thế người tiêu dùng có thể sử dụng an toàn.
Mặt khác, nếu người tiêu dùng muốn có được hiệu quả hỗ trợ điều trị, cải thiện tình trạng bệnh lý cũng như khả năng chăm sóc sức khỏe cao hơn thì có thể tham khảo lựa chọn các sản phẩm nấm linh chi nhập khẩu như nấm linh chi Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng trên thị trường.
Nấm linh chi Hàn Quốc cũng được đánh giá cao bởi thành phần, công dụng, được nuôi trồng trên dây chuyền hiện đại, đảm bảo. Ngoài ra, chính phủ Hàn Quốc cũng đề cao, quan tâm đến ngành nông dược đang trên đà phát triển này. Một số sản phẩm nấm linh chi như nấm linh chi đỏ, nấm linh chi thượng hoàng,... của Hàn Quốc đang có vị thế nhất định tại thị trường Việt Nam.

Chọn mua nấm linh chi chất lượng (nguồn internet)
Để tránh rủi ro cũng như đảm bảo quyền lợi khi mua hàng, khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn sản phẩm nấm linh chi tại http://nhansamlinhchi.net.vn để có được sản phẩm ưng ý và an toàn cho sức khỏe.


  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Chất lượng các loại nấm linh chi nuôi trồng tại Việt Nam Rating: 5 Reviewed By:
Scroll to Top