728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 16 tháng 1, 2017

Nên áp dụng liều lượng sử dụng nấm linh chi thế nào?

Nên áp dụng liều lượng sử dụng nấm linh chi thế nào? là câu hỏi được nhiều người băn khoăn đặc biệt với những người muốn sử dụng loại nấm này để chăm sóc sức khỏe.Được đánh giá là dược phẩm bổ dưỡng, nấm linh chi lành tính nhưng không phải cứ dùng nhiều là tốt.Vậy bạn nên áp dụng liều lượng như thế nào?
Nên áp dụng liều lượng sử dụng nấm linh chi thế nào?
Nên áp dụng liều lượng sử dụng nấm linh chi thế nào?

Liều lượng sử dụng nấm linh chi thế nào

Liều dùng nấm linh chi mỗi ngày của từng người sẽ khác nhau tùy thuộc vào một số yếu tố như: giới tính, độ tuổi, tình trạng sức khỏe, mục đích sử dụng… và không phải bất kỳ ai cũng sử dụng liều lượng giống nhau. Chính vì vậy, khi lựa chọn dùng nấm linh chi bạn nên tham khảo tư vấn của  bác sĩ chuyên môn đồng thời căn cứ vào tình trạng cơ thể của mình để dùng.
Nấm linh chi được áp dụng cho một số đối tượng chung như sau, bạn có thể thay đổi liều lượng dùng tùy thuộc vào trạng thái cơ thể.

Đối với  những người có cơ thể khỏe mạnh, thì liều lượng sử dụng nấm linh chi khoảng 10-20g nấm linh chi loại nguyên tai, thái lát, bột,…sắc với khoảng  1-1,5 lít nước uống nấm linh chi hàng ngày trong ngày từ sáng đến tối sau khi ăn 2 tiếng hoặc trước khi ăn. Sử dụng đều trong 3 tuần đầu tiên nếu cơ thể không xảy ra phản ứng như mệt mỏi, nhức đầu, tiêu chảy,… thì tiếp tục tăng liều lượng lên mỗi ngày 30g sắc cùng với 1,5 lít nước chia đều uống trong ngày.

Đối với người sử dụng nấm linh chi để giảm cân, hỗ trợ điều trị bệnh gan nhiễm mỡ nên dùng mỗi ngày từ 20-30g nấm linh chi nấu chung với 1,5 lít nước uống trong 3 tuần đầu. sau đó bạn tiếp tục tăng liều dùng lên 40-50g sắc với khoảng 2 lít nước để sử dụng trong ngày..


Bạn không nên lạm dụng nấm linh chi
Bạn không nên lạm dụng nấm linh chi 

Bệnh nhân sau phẫu thuật, những người sức khỏe yếu, người cao tuổi, đau bao tử, chị em phụ nữ sau sinh tháng thứ 3 trở lên thì cách dùng nấm linh chi sẽ là: từ 10-20g sắc với 1 lít nước uống trong ngày trong vòng khoảng một tháng sau đó tăng liều nếu không gặp bất kỳ một phản ứng phụ nào.

Đối với trẻ em độ tuổi 6-14 tuổi nên dùng nấm linh chi với liều thấp khoảng 5g nấm linh chi sắc với 0,5 lít nước, có thể kết hợp cùng mật ong hoặc  cam tươi, sinh tố để sử dụng trong ngày.

Trên đây là một số cách dụng nấm linh chi với liều lượng sử dụng nấm linh chi an toàn mà bạn có thể tham khảo để sử dụng tốt cho sức khỏe.
Tham khảo thêm tại http://nhansamlinhchi.net.vn/
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Nên áp dụng liều lượng sử dụng nấm linh chi thế nào? Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top