728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

Kinh nghiệm chọn mua nấm linh chi để không mua phải hàng nhái

Kinh nghiệm chọn mua nấm linh chi để không mua phải hàng nhái sẽ giúp cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm nấm linh chi chính hãng và chất lượng. Giữa thị trường tràn lan hàng giả, hàng nhái như hiện nay, nếu không là người thông thái thì bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với tiền mất, tật mang.

 Kinh nghiệm chọn mua nấm linh chi
 Kinh nghiệm chọn mua nấm linh chi

Kinh nghiệm chọn mua nấm linh chi

Dựa vào bao vì và đóng gói


Trước tiên, khi được người bán hàng đưa bạn xem sản phẩm nấm linh chi thì hãy chú ý đến bao bì và quy cách đóng gói. Nếu là sản phẩm chính hãng thì tên thương hiệu và đường nét in rất rõ ràng, sắc nét. Còn trường hợp bạn thấy vỏ túi hay vỏ hộp màu sắc mờ nhòe thì đó là sản phẩm kém chất lượng hoặc sản xuất từ lâu, có thể đã hết hạn sử dụng.

Kích thước của tai nấm


Kinh nghiệm chọn mua nấm linh chi dựa vào kích thước rất đơn giản. Bạn cũng không nên chọn loại nấm có kích thước quá to, vì thường được phun thuốc kích thích tăng trưởng hoặc là do nấm linh chi được trồng nhiều năm tuổi thì dần bị hóa gỗ và mất đi dưỡng chất.

Không nên sử dụng nấm linh chi có kích thước quá to
Không nên sử dụng nấm linh chi có kích thước quá to

mua nấm linh chi ở đâu thì bạn cũng đừng đặt hoàn toàn niềm tin vào lời giới thiệu nấm chất lượng tốt từ người bán hàng. Mà hãy quan sát xem trên bề mặt tai nấm có lớp bào tử hay không, và màu sắc thế nào. Nếu là sản phẩm nấm linh chi tốt, và còn nguyên giá trị dưỡng chất thì sẽ có lớp bào tử mỏng, mịn màu vàng nâu bao phủ mặt trên tai nấm màu đỏ đậm.

Tiêu chí mùi vị của nấm linh chi


Khi mua nấm sử dụng, nếu có điều kiện thì bạn cũng đừng quên thử mùi vị. Kinh nghiệm chọn nấm linh chi đó là hãy nhấm thử 1 chút để cảm nhận và chọn sản phẩm có mùi thơm, vị đắng đặc trưng chứ không ẩm mốc, hay bị mối mọt đục rỗng lỗ nhỏ li ti.

Ngoài việc lưu ý các đặc điểm trên thì bạn cũng nên đến địa chỉ mua nấm linh chi uy tín để an tâm hơn về chất lượng cũng như giá thành.

Với những kinh nghiệm chọn mua nấm linh chi trên, hi vọng các bạn sẽ mua được sản phẩm nấm linh chi tốt và sử dụng hiệu quả.

Tìm hiểu ngay Địa chỉ bán nấm linh chi tin cậy để mua được sản phẩm tốt nhất
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Kinh nghiệm chọn mua nấm linh chi để không mua phải hàng nhái Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top