728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 27 tháng 2, 2017

Những sai lầm thường thấy khi sử dụng nấm linh chi

Những sai lầm thường thấy khi sử dụng nấm linh chi sẽ khiến cơ thể không hấp thu được toàn bộ thành phần quý trong sản phẩm. Dùng nấm linh chi dù rất tốt để chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên nếu không tránh những sai lầm khi sử dụng thì không những không phát huy được tác dụng tốt mà còn gây hại cho cơ thể.

Những sai lầm khi sử dụng nấm linh chi

Những sai lầm khi sử dụng nấm linh chi

Những sai lầm khi sử dụng nấm linh chi


Thiếu hiểu biết về công dụng nấm linh chi

Nấm linh chi Hàn Quốc là loại thảo dược tốt với nhiều công dụng, vì thế nhiều người lựa chọn dùng chúng như lại mơ hồ về công dụng của nó với sức khỏe và cũng không biết cách sử dụng ra sao để hiệu quả. Đây quả là một sai lầm lớn. Vì không hiểu được công dụng và cách dùng thì chỉ tổn thiệt hại cho kinh tế gia đình bạn chứ không thể phát huy được tác dụng tốt của nấm linh chi.

Bật mí với bạn rằng dùng nấm linh chi mang lại đa dạng các tác dụng cho cơ thể người: thải trừ độc tố, nâng cao hệ miễn dịch, bảo vệ cho tim mạch, tốt cho đường tiêu hóa, hiệu quả trong hỗ trợ phòng, chữa các bệnh ung bướu, huyết áp cao, tiểu đường, bệnh xương khớp,…Ngoài ra còn giúp chống lão hóa, làm đẹp da, tăng cường trí nhớ, và cải thiện sinh lý nam giới.

Sai lầm khi lạm dụng nấm linh chi


Đây là một trong những sai lầm khi sử dụng nấm linh chi rất phổ biến. Xuất phát từ việc không biết dùng nấm linh chi đúng cách nên không ít người đã lạm dụng, dùng với liều lượng quá nhiều.

Thực tế thì nấm linh chi rất an toàn và lành tính, song nên dùng với liều lượng hợp lý để cơ thể kịp hấp thụ, tránh lãng phí. Đồng thời cũng phải sử dụng phù hợp với thể trạng sức khỏe từng người. Các trường hợp bệnh nhân huyết áp thấp, người đang điều trị huyết áp cao, hay người thể hàn thì không nên sử dụng.

Cách dùng nấm linh chi không khoa học


Để an toàn, và phát huy tối đa công năng tốt cho cơ thể thì cũng bạn phải biết được phương pháp dùng nấm linh chi khoa học.

Dùng nấm linh chi khoa học để an toàn, hiệu quả
Dùng nấm linh chi khoa học để an toàn, hiệu quả

Nhiều người thường mắc phải sai lầm là dùng nấm linh chi dạng bột, đem pha trà và sử dụng uống cả bã. Quả thực, đây là cách dùng đi ngược lại khoc học. Vì thành phần dưỡng chất trong nấm linh chi không dễ dàng để hòa tan trong nước sôi, mà thời gian pha trà chỉ vài phút đồng hồ nên việc uống trà nấm không có tác dụng nếu bạn bỏ phần bã đi. Mặt khác lại có người dùng uống cả bã, thì cũng không hẳn là tốt. Các chuyên gia y tế khuyến cáo rằng, thân nấm linh chi chứa phần bột gỗ rất lớn sẽ gây hại cho hệ tiêu hóa và cơ thể.

Như vậy để dùng nấm linh chi hiệu quả thì cách tốt hơn cả là đun nước nấm linh chi với liều lượng phù hợp, đun lại vài 3 nước rồi trộn chung, bảo quản uống dần.
Để có cách làm chi tiết, các bạn tham khảo Cách chế biến nấm linh chi tiện lợi và hiệu quả

Trên đây là những sai lầm khi sử dụng nấm linh chi mà người tiêu dùng hay mắc phải, các bạn tham khảo và lưu ý để việc dùng nấm linh chi mang tới hiệu quả tốt nhất.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Những sai lầm thường thấy khi sử dụng nấm linh chi Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top