728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Đâu là sai lầm khi sử dụng nấm linh chi thường mắc phải

Do thiếu kiến thức, nhiều người mắc phải những sai lầm khi sử dụng nấm linh chi, làm ảnh hưởng đến hiệu quả của việc sử dụng, gây lãng phí thậm chí là nguy hiểm đến sức khỏe.

không mua nấm linh chi giá rẻ

Những sai lầm khi sử dụng nấm linh chi


Mua nấm linh chi không đảm bảo


Tâm lý của người Việt nhiều người ham mua những loại nấm linh chi giá rẻ, không quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ và chất lượng của chúng. Họ mua hàng vì ham lợi ích trước mắt khi thấy giá thành rẻ và cả tin những lời nói củ người bán hàng mà không biết rằng mình đã mua phải loại nấm linh chi giả, kém chất lượng.

Khi giá thành quá rẻ, chắc chắn sản phẩm không đảm bảo chất lượng, và việc sử dụng những loại nấm này không những không mang đến tác dụng mà còn có thể gây hại cho cơ thể.

Click địa chỉ mua nấm linh chi để mua được sản phẩm chất lượng cao

Dùng nấm linh chi không đúng phương pháp


Phương pháp sử dụng nấm linh chi đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả của loại nấm với cơ thể. Sử dụng nấm linh chi sai cách khiến cho công dụng của chúng không được phát huy tối đa, gây lãng phí và đây là sai lần khi sử dụng nấm linh chi mà nhiều người mắc phải.

sai lầm khi dùng nấm linh chi

Theo đó bạn có thể tham khảo cách sử dụng nấm linh chi sau đây được các chuyên gia đánh giá là an toàn, hiệu quả: Sử dụng 30g nấm linh chi khô rồi đun cùng với 1 lít nước, đun sôi 3 phút rồi ngâm trong vòng 5 phút, sau đó đun tiếp trên lửa nhỏ trong vòng 30 phút nữa. Lúc này lượng nước còn lại là 0,8 lít thì chắt ra bát rồi đổ tiếp nước đợt 2,đợt 3 vào.
Trộn 3 lần nước này lại với nhau rồi bảo quản trong tủ lạnh để sử dụng đần.

Cách làm này giúp cho các thành phần dược chất của nấm linh chi được tan ra để cơ thể dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất từ nấm linh chi.

Sử dụng cả bã nấm linh chi


Một sai lầm nguy hiểm mà người dùng mắc phải khi chế biến nấm linh chi đó chính là việc dùng bã nấm linh chi. Một số người sử dụng phương pháp pha trà nấm linh chi và sử dụng luôn cả phần bã trà. Như thế rất nguy hiểm bởi nấm linh chi là một loại thảo mộc, để lâu có thể hóa gỗ nên khi dùng bã nấm linh chi thì chúng ra như đã nạp gỗ vào người, gây ra ấp lực lớn cho gan trong việc đào thải.

Trên đây là một số sai lầm khi sử dụng nấm linh chi mà người dùng thường mắc phải, các bạn phải đặc biệt lưu ý để không lặp lại, tránh gây những tác dụng không tốt.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Đâu là sai lầm khi sử dụng nấm linh chi thường mắc phải Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top