728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 28 tháng 3, 2017

Giá bán nấm linh chi đỏ hiện nay là bao nhiêu

Nấm linh chi đỏ là loại nấm có giá trị cao với những giá trị dinh dưỡng và tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh biến cho con người. Giá bán nấm linh chi đỏ hiện nay là bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào chất lượng của nấm bởi trên thị trường hiện nay có các loại nấm linh chi có xuất xứ khác nhau nên mức giá cả khác nhau.

Giá bán nấm linh chi đỏ hiện nay là bao nhiêu

Nấm linh chi hiện nay chủ yếu và phổ biến nhất là nấm linh chi đỏ Hàn Quốc và nấm linh chi đỏ Việt Nam. Do nguồn gốc xuất xứ và chất lượng khác nhau nên giá nấm cũng có sự khác nhau rõ rệt.

 Giá bán nấm linh chi đỏ hiện nay
 Giá bán nấm linh chi đỏ hiện nay

- Giá bán nấm linh chi đỏ Hàn Quốc: Nấm linh chi Hàn Quốc được xem là loại nấm có giá trị cao nhất trong tất cả các loại nấm linh chi đỏ ở trên thế giới. Giá bán nấm linh chi Hàn Quốc thường giao động từ 800.000 - 1.900.000 đồng tùy thuộc vào chất lượng và khối lượng, quy cách nấm được đóng gói.

- Giá nấm linh chi đỏ Việt Nam: Hiện nay nấm có mức chênh lệch nhau khoảng từ 200.000 - 500.000 đồng /1kg tùy thuộc vào việc bạn mua tại cửa hàng hoặc mua trực tiếp từ nơi nuôi trồng. Bên cạnh đó giá bán nấm linh chi đỏ còn có thể thay đổi theo mùa thu hoạch và độ tuổi của nấm, chất lượng của nấm có thể giao động từ  từ 600. 000 - 850.000 đồng. Nấm thu hoạch đợt 1 cũng sẽ có giá cao hơn nấm đợt 2.

Phân biệt nấm linh chi Hàn Quốc thật và nấm linh chi giả

- Qủa thể nấm thật: Bề mặt quả thể nấm mịn, chắc, tọng lượng nặng, sáng bóng. Các bào tử nấm bám sau mặt vàng của quả thể rất khó rụng. Không có đường viền màu tím thẫm ở xung quanh gờ. Phần mặt cắt của cuống sờ vào có cảm giác mịn.

Nấm linh chi đỏ đang trong thời kỳ phát triển
Nấm linh chi đỏ đang trong thời kỳ phát triển

- Qủa thể nấm giả: Bề mặt quả thể nhìn xốp, nhẹ, màu xỉn không sáng bóng. Các bào tử bám sau mặt vàng rất dễ rụng. Có đường viền màu tím thẫm ở xung quanh gờ. Phần mặt cắt của cuống nấm sờ vào có cảm giác sần sùi.

- Nấm linh chi thái lát thật: Bóp nhẹ ở phần cuối nấm không bị vỡ hay móp. Mặt cắt khi ấn vào có cảm giác rắn, chắc, cứng.

- Nấm linh chi thái lát giả: Dùng hai tay bóp nhẹ ở phần cuối thì nấm dễ vỡ, dễ móp. Mặt cắt của nấm khi ấn vào có cảm giác xốp mềm, dễ vỡ.

Bạn nên mua nấm linh chi đỏ đảm bảo tại các cơ sở phân phối chính hàng và có uy tín tránh mua hàng xách tay vì rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng đồng thời giá bán nấm linh chi đỏ đúng với niêm yết.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Giá bán nấm linh chi đỏ hiện nay là bao nhiêu Rating: 5 Reviewed By: thanh huong
Scroll to Top