728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 20 tháng 4, 2017

Cách chọn lựa thuốc tăng cơ amino 2222 hợp lý

Bổ sung acid amin, đặc biệt là phân nhánh chuỗi axit amin (BCAA của) và whey protein đã được chứng minh thời gian và thời gian một lần nữa để có vô số tác dụng cho bất cứ ai trải qua kháng hoặc sức chịu đựng đào tạo. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung các axit amin có thể ức chế sự tăng trưởng khối lượng mỡ, tăng khối lượng cơ, giảm sự cố cơ bắp, tăng hiệu suất thể thao, giảm đau nhức cơ bắp, nâng cao testosterone cấp, tăng năng lượng, tăng sức chịu đựng và đốt cháy chất béo thân thể. Đối với một bổ sung có giá trị cho bất kỳ chuyển động viên, đó là chút tự hỏi vì sao các công ty bổ sung đang vật lộn để phát triển công thức mới của axit amin trước khi đối thủ cạnh tranh của họ.

Axit amin là những “khối xây dựng ‘của protein, và có khoảng 20 axit amin tạo nên một nguồn protein hoàn chỉnh. Gồm có axit amin ko thiết yếu (mà cơ thể có thể tự sản xuất “riêng, chẳng hạn như glutamine), và axit amin cần thiết (mà cơ thể không thể sản xuất và phải được tổng hợp qua chế độ ăn uống thông qua). Các axit amin thiết yếu, leucine, isoleucine và valine được gọi là các axit amin chuỗi nhánh, và được coi là các axit amin thiết yếu nhất để bổ sung.

Đây là những gì bạn buộc phải xem xét khi lựa chọn bổ sung amino 2222 tăng cơ:

+ Leucine - Nghiên cứu đã chỉ ra rằng leucine là hoàn toàn cần thiết cho tăng trưởng cơ bắp và gây kích thích sự tổng kết protein (protein hấp thu vào cơ bắp). Nghiên cứu cho thấy bất cứ nơi nào từ 3g cho tới 20g leucine mỗi kết quả ngày làm tăng khối lượng cơ, tổng hợp protein tốt hơn, ít đau nhức cơ bắp và một loạt các tác dụng khác.Trong thực tế, bổ sung với 12g leucine mỗi ngày được hiển thị để tăng khối lượng cơ bắp ở phụ nữ lớn tuổi đã ko đào tạo với trọng lượng ở tất cả. Vẫn là do tất cả những lợi ích tuyệt vời mà bạn sẽ thường thấy leucine trong một tỷ lệ cao hơn so với các axit amin khác. Bắn ít nhất là 5g hàng ngày từ bổ sung của bạn, đặc biệt là chung quanh tập luyện của bạn.

+ Tỷ lệ BCAA - Khi bổ sung các nhà gia công (và người tiêu dùng ) biết giá trị của leucine, mặt hàng BCAA đang được phát hành với leucine trong một tỷ lệ nhiều hơn so với isoleucine và valine. Tỷ lệ thường được ghi trên nhãn là 02:01:01, hoặc 4:1:1, hoặc 03:01:02, vẫn là leucine: isoleucine: valine. Một vài nhà sản xuất đã phát triển tỷ lệ cao ở 00:01:01, trong các sản phẩm như Nội Armour BCAA Đỉnh . Nghiên cứu cho biết một tỷ lệ 02:01:01 và 04:01:01 có lợi ích đáng kể, vì vậy nó ko cần thiết phải đi nhiều hơn, mặc dù vững chắc nó sẽ không làm thương tổn để tăng tỷ lệ của leucine các axit amin khác.

+ Glutamine - Glutamine là một

acid amin
Ko thiết yếu, có nghĩa là cơ thể con người có thể tạo ra nó vào tổ của nó riêng từ các nguồn khác. Đó là acid amin đa dạng nhất trong mô cơ, nhưng thường không thể được chấp hành bởi cơ thể đủ nhanh để phục hồi lại đầy đủ những gì đang suy kiệt do tập thể dục. Vẫn là vì lý do này mà bổ sung với glutamine có thể có ích cho sức mạnh hoặc vận động viên aerobic. Bổ sung glutamine đã được chứng minh làm giảm đau nhức cơ bắp, cải thiện khả năng miễn dịch, và giảm thời gian khôi phục . Bất cứ nơi nào vào khoảng 5g glutamine là một vài lượng tốt để thu thập trong một
amino acid
.

+ Điện - amino acid bổ sung được sử dụng tốt nhất khi tập thể dục, như là thành phần của họ làm việc để thi công lại và bảo vệ cơ bắp bị hư hỏng ngay lập tức. Cũng như thương tổn cơ bắp, mất nước là một vấn đề chính ảnh hưởng đến năng suất thể thao, và mất nước đến mất chất điện giải quan trọng như kali và natri. Thiếu này sẽ dẫn đến tính năng cơ bắp giảm, tăng đau nhức và nhạy cảm với chuột rút. Một amino axit bổ sung tốt cũng cần phải có điện thêm cho họ, vì vậy hãy tìm một sản phẩm có thêm natri và kali.

- Với một danh sách toàn tác dụng cho dùng bổ sung axit amin, đa số mọi người tham gia vào bất kỳ duy trì thể thao nên tận dụng lợi thế của các sản phẩm nhà máy. Nếu bạn đang sưu tầm để xây dựng cơ bắp, đốt cháy chất béo, tăng cường hiệu suất hoặc khắc phục, sau đó bổ sung với amino, và của BCAA đặc biệt là thiết yếu . tra cứu một sản phẩm mà cung cấp một số lượng cao của leucine, cũng như tỷ lệ BCAA tốt, bổ sung glutamine và chất điện giải cho hiệu suất tối ưu.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm whey protein và chất lượng tốt nhất hiện nay như: vp2 whey protein, whey protein 100, amino 2222....

Xem thêm: https://www.pinterest.com/pin/655696026967360684/

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách chọn lựa thuốc tăng cơ amino 2222 hợp lý Rating: 5 Reviewed By: Unknown
Scroll to Top