728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Hướng dẫn cách sử dụng cao linh chi cho mọi đối tượng

Là một sản phẩm được cô đặc từ sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc cùng với những dược chất quý, cao linh chi mang đến giá trị cao trong việc chăm sóc sức khỏe. Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng cao linh chi khoa học cho mọi đối tượng khác nhau.

tác dụng của cao linh chi

Những tác dụng của cao linh chi

Tác dụng của cao linh chi với sức khỏe là rất đa dạng, tiêu biểu như là:

- Cao linh chi và khả năng hỗ trợ chữa ung thư: trong cao linh chi có chứa hoạt chất triterpenes chính là chất có khả năng kháng ung thư, ngăn ngừa sự lan rộng của các tế bào ung thư cũng như các khối u ác tính. Nó cũng mang tới hiệu quả trong việc hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình hóa trị, xạ trị, giúp làm giảm cảm giác đau đớn.

- Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể: ganoderma có trong cao linh chi có khả năng kháng khuẩn để chống lại các loại vi khuẩ và virut thường gặp như HSV-1, HSV- 2, các loại virut gây cảm cúm, viêm họng. Từ đây duy trì được tình trạng sức khỏe ổn định, phòng tránh bệnh tật.

- Tác dụng của cao linh chi với hệ tim mạch: dùng cao linh chi có khả năng cải thiện quá trình lưu thông máu, tăng lưu lượng tuần hoàn máu ở các cơ quan phủ tạng và các cơ quan khác trong cơ thể, giúp bảo vệ các cơ quan này, ngăn ngừa quá trình tạo huyết khối cũng như tình trạng tắc mạch máu, làm giảm lượng cholesterol để ngăn ngừa tình trạng đường huyết tăng cao.

cách dùng cao linh chi

Hướng dẫn cách dùng cao linh chi

Tùy thuộc vào đối tượng cũng như mục đích khác nhau để có được cách dùng cao linh chi cũng như liều lượng sử dụng cao linh chi phù hợp. Đối với người lớn mỗi ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần lấy 1 thìa cao linh chi (thìa có đi kèm theo hộp cao) để pha với nước ấm uống trong vòng 15-20 phút.

Lưu ý khi dùng cao linh chi sẽ có cảm giác đói bụng do đó khi uống xong từ 15-20 phút thì nên ăn. Sau một thời gian sử dụng sẽ có cảm giác thèm ăn và ngủ sâu giấc, tăng cường sức khỏe và duy trì ổn định.
Dùng cao linh chi từ 1-2 hộp thì nên ngừng 1-2 tháng sau đó mới dùng đợt mới. Cao linh chi có thể dùng cho mọi đối tượng khác nhau nhưng lưu ý không dùng cho trẻ em dưới 10 tuổi.

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Hướng dẫn cách sử dụng cao linh chi cho mọi đối tượng Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top