728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 24 tháng 4, 2017

Phương pháp chọn lọc thuốc amino 2222 hợp lý

Bổ sung acid amin, đặc biệt là phân nhánh chuỗi axit amin (BCAA của) và whey protein đã được chứng minh thời kì và thời gian một lần nữa để mang vô khối tác dụng cho bất cứ ai trải qua kháng hoặc sức chịu chứa đào tạo. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung các thuốc tăng cơ amino 2222 có thể ức chế sự lớn mạnh khối lượng mỡ, nâng cao khối lượng cơ, giảm sự cố cơ bắp, nâng cao hiệu suất thể thao, giảm đau nhức cơ bắp, tăng testosterone cấp, nâng cao năng lượng, tăng sức chịu đựng và đốt cháy chất béo thân thể. Đối mang một bổ sung với trị giá cho bất kỳ vận động viên, chậm triển khai là chút tự hỏi tại sao các doanh nghiệp bổ sung đang vật lộn để lớn mạnh công thức mới của axit amin trước lúc đối thủ cạnh tranh của họ.

Axit amin là những “khối vun đắp ‘của protein, và có khoảng 20 axit amin tạo nên 1 nguồn protein hoàn chỉnh. Gồm sở hữu axit amin không cần thiết (mà thân thể với thể tự cung cấp “riêng, chẳng hạn như glutamine), và axit amin cần yếu (mà cơ thể chẳng thể cung ứng và phải được tổng hợp qua chế độ ăn uống thông qua). các axit amin cần thiết, leucine, isoleucine và valine được gọi là các axit amin chuỗi nhánh, và được coi là các axit amin cần phải có nhất để bổ sung.

Đây là các gì bạn bắt buộc xem xét khi chọn lọc bổ sung amino acid:

+ Leucine - Nghiên cứu đã chỉ ra rằng leucine là hoàn toàn nhu yếu cho phát triển cơ bắp và gây kích thích sự tổng kết protein (protein hấp thu vào cơ bắp). Nghiên cứu cho thấy bất cứ nơi nào từ 3g cho tới 20g leucine mỗi kết quả ngày khiến cho nâng cao khối lượng cơ, tổng hợp protein rẻ hơn, ít đau nhức cơ bắp và 1 loạt các tác dụng khác.Trong thực tế, bổ sung với 12g leucine mỗi ngày được hiển thị để nâng cao khối lượng cơ bắp ở phụ nữ lớn tuổi đã ko tập huấn sở hữu trọng lượng ở đông đảo. Vẫn là do hồ hết những lợi ích lý tưởng mà bạn sẽ thường thấy leucine trong 1 tỷ lệ cao hơn so với những axit amin khác. Bắn ít ra là 5g hàng ngày từ bổ sung của bạn, đặc trưng là chung quanh co tập tành của bạn.

+ Tỷ lệ BCAA - khi bổ sung các nhà gia công (và người tiêu dùng ) biết giá trị của leucine, mặt hàng BCAA đang được phát hành mang leucine trong 1 tỷ lệ rộng rãi hơn so mang isoleucine và valine. Tỷ lệ thường được ghi trên nhãn là 02:01:01, hoặc 4:1:1, hoặc 03:01:02, vẫn là leucine: isoleucine: valine. Một vài nhà sản xuất đã lớn mạnh tỷ lệ cao ở 00:01:01, trong các sản phẩm như Nội Armour BCAA Đỉnh . Nghiên cứu cho biết một tỷ lệ 02:01:01 và 04:01:01 sở hữu ích lợi đáng kể, vì vậy nó ko cần phải có phải đi phổ biến hơn, dù rằng cứng cáp nó sẽ không làm cho thương tổn để nâng cao tỷ lệ của leucine các axit amin khác.

+ Glutamine - Glutamine là một

acid amin
Ko cấp thiết, với tức là cơ thể con người sở hữu thể tạo ra nó vào tổ của nó riêng từ các nguồn khác. Chậm tiến độ là acid amin nhiều nhất trong mô cơ, nhưng thường không thể được chấp hành bởi cơ thể đủ nhanh để hồi phục lại rất nhiều các gì đang suy kiệt do tập thể dục. Vẫn là vì lý do này mà bổ sung mang glutamine với thể bổ ích cho sức mạnh hoặc vận cổ vũ aerobic. Bổ sung glutamine đã được chứng minh khiến cho giảm đau nhức cơ bắp, cải thiện khả năng miễn nhiễm, và giảm thời kì khôi phục . Bất cứ nơi nào vào khoảng 5g glutamine là một vài lượng rẻ để thu thập trong một
amino acid
.

+ Điện - amino acid bổ sung được sử dụng tốt nhất khi tập thể dục, như là thành phần của họ khiến cho việc để thi công lại và bảo vệ cơ bắp bị hư hỏng tức thời. Cũng như tổn thương cơ bắp, mất nước là 1 vấn đề chính tác động đến năng suất thể thao, và mất nước đến mất chất điện giải quan trọng như kali và natri. Thiếu này sẽ dẫn tới tính năng cơ bắp giảm, nâng cao đau nhức và nhạy cảm có chuột rút. 1 amino axit bổ sung phải chăng cũng cần yếu điện thêm cho họ, cho nên hãy tìm 1 sản phẩm sở hữu thêm natri và kali.

- có 1 danh sách toàn tác dụng cho sử dụng bổ sung axit amin, đông đảo mọi người tham gia vào bất kỳ duy trì thể thao nên tận dụng lợi thế của các sản phẩm nhà máy. Nếu bạn đang sưu tầm để vun đắp cơ bắp, đốt cháy chất béo, tăng cường hiệu suất hoặc khắc phục, sau Đó bổ sung mang amino, và của BCAA đặc trưng là cấp thiết . tra cứu một sản phẩm mà sản xuất một số lượng cao của leucine, cũng như tỷ lệ BCAA thấp, bổ sung glutamine và chất điện giải cho hiệu suất tối ưu.

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm whey protein và chất lượng thấp nhất ngày nay như: vp2 whey protein, whey protein 100, amino 2222....

Xem thêm: https://www.pinterest.com/pin/655696026967360684/

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Phương pháp chọn lọc thuốc amino 2222 hợp lý Rating: 5 Reviewed By: Unknown
Scroll to Top