728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Sáu, 7 tháng 4, 2017

Thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình

Thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình là sản phẩm không thể thiếu dành riêng cho dân thể hình. Bất kỳ người nào mới tập hay đã tập lâu thì rất cần bổ sung thêm thực phẩm chức năng để chế độ dinh dưỡng thể hình tăng cơ thêm lý tưởng giúp thân thể nâng cao cân, tăng cơ an toàn và hiệu quả hơn.

Cần xây dựng chế độ dinh dưỡng thể hình chặt chẽ

Người tập tành thể hình, tập gym, thể thao…đều mong muốn mình với một hình thể đẹp sau một thời kì dài kiên trì tập dượt. bên cạnh đó giả dụ chỉ chú trọng đến những bài tập mà bỏ qua các chế độ ăn uống thì thân hình hoàn hảo mà bạn vẫn luôn cố gắng vẫn còn rất xa vời.

Chính bởi thế thực phẩm bổ sung hay thực phẩm chức năng dành cho dân thể hình thành lập đã giải quyết được nhu cầu về “bữa ăn lành mạnh” dành cho giới thể hình. Theo những nhà kỹ thuật việc tăng trưởng của cơ bắp và chừng độ lớn mạnh của nó cần được thăng bằng bởi chế độ luyện tập và chế độ dinh dưỡng thể hình hàng ngày như các mẫu sữa tăng cân tăng cơ của người tập để với được vóc dáng xuất sắc.

Vậy thực phẩm chức năng phải gồm những thành phần gì?

Thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình cần thiết đủ lượng dưỡng chất nhu yếu mà thân thể cần cho giai đoạn tập dượt. Thức ăn dành cho người tập thể hình hay thực phẩm bổ sung cũng cần cung cấp đủ các dinh dưỡng nhu yếu sau:

- cung ứng protein: lúc cơ thể tập luyện có cường độ cao mất tất cả calo và cơ bắp có thể bị thương tổn. Việc bổ sung protein đầy đủ và kịp thời tạo điều kiện cho quá trình xây dựng cơ bắp khỏe mạnh, bình phục được các tổn thương là khôn cùng thiết yếu.

- Chất béo: Lượng chất béo vừa phải giúp cơ thể kết nạp 1 cách thức thuận lợi, vun đắp những mô tế bào và giúp cơ bắp hoạt động tiện lợi hơn.

- tăng cường lượng tinh bột: Đối với các người đang tập thể hình để tăng cân, nâng cao cơ thì lượng tinh bột cần là 360-450g/ngày. do đó những thực phẩm tập thể hình giúp thân thể bổ sung được lượng tinh bột cùng các dưỡng chất nhu yếu từ mầm lúa mạch, ngũ cốc… giúp cho quá trình nâng cao cân, tăng cơ hoàn chỉnh hơn.

- phân phối chất xơ: Chất xơ ko chỉ với ở trong các thực phẩm khi không mà trong các thực phẩm bổ sung cũng sở hữu đựng lượng chất xơ cần thiết giúp săn chắc cơ bắp, đốt cháy lượng mỡ thừa, cải thiện hệ tiêu hóa thấp hơn…

Viatmin và khoáng vật là yếu tố không thể thiếu trong thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình. Ngoài tác dụng giúp cơ bắp phục hồi chóng vánh sau công đoạn tập luyện thì nó còn giúp cơ bắp chắc khỏe hơn, nâng cao khả năng chịu cất trong thời kỳ tập dượt.

1 số loại thực phẩm chức năng cho người tập thể hình:

- Sữa nâng cao cân serious mass
Sản phẩm sữa nâng cao cân Serious Mass có chứa các nguồn cội chủ yếu: tuyến đường, đạm, vitamin A, B, C, D, B2, B6, B12, niacin, folic acid…Theo những chuyên gia về tăng cơ tăng thể hình thì Serious Mass có công dụng hỗ trợ tăng cân bổ sung dinh dưỡng thể hình hiệu quả cho những người tập thể hình.

- Sữa tăng cơ whey protein
Sữa nâng cao cơ whey protein hoàn toàn đáp ứng hoàn tất được những mục tiêu này, ngoài chứa hơn 20 mẫu protein khác nhau, sở hữu phần nhiều các acid amin, những vitamin và khoáng vật. Sữa thể hình whey gold standard chẳng những phối hợp cơ bắp phát triển, nâng quá hiệu quả tập dượt mà còn xúc tiến cường Sức khỏe , bình phục sức lực sau tập dượt chóng vánh

Như vậy, thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình cung cấp lượng dưỡng chất gần như sở hữu thể thay thế bữa phụ trong ngày của dân tập thể hình. dùng sữa tăng cơ nâng cao cân đang là biện pháp bổ sung chế độ dinh dưỡng thể hình tuyệt vời cho người tình thể hình.

Xem thêm: https://levitraabc.net/dinh-duong-the-hinh

  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Thực phẩm chức năng dành cho người tập thể hình Rating: 5 Reviewed By: Unknown
Scroll to Top