728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Chủ Nhật, 28 tháng 5, 2017

Dùng nấm linh chi nào chữa ung thư?

Nấm linh chi được đánh giá có khả năng hỗ trợ chữa bệnh ung thư hiệu quả, vậy dùng linh chi loại nào để mang đến hiệu quả tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

nấm linh chi chữa ung thư

Công dụng của nấm linh chi chữa ung thư


Theo các nghiên cứu khoa học, polysaccharides có trong nấm linh chi mang đến khả năng khắc chế các tế bào ung thư, điều này đã được Nhật Bản nghiên cứu- là một nước đi đầu trong việc sử dụng các loại thảo dược điều trị bệnh.

Polysaccharides được tạo nên bởi một lượng lớn các phân tử lên đến triệu nguyên tử do đó mà cơ thể rất khó hấp thụ. Trong linh chi có chứa hàm lượng polysaccharides cao, khi kết hợp với vitamin C sẽ giúp chuyển đổi và tăng khả năng hấp thụ các chất này của cơ thể chúng ta, từ đó sẽ kích thích các đại thực bào đồng thời làm tăng khả năng miễn dịch. Đại thực bào là lớp phòng thủ cuối cùng và mạnh mẽ nhất của cơ thể, chúng chỉ được kích hoạt khi các yếu tố xâm nhập vượt qua hai phòng thủ bên ngoài là bạnh cầu và các tế bào lympho. Chúng mang đến khả năng tiêu diệt các yếu tố gây hại não và kể cả đối với tế bào ung thư.

Chính nhờ thế mà nấm linh chi có khả năng hỗ trợ chữa trị bệnh ung thư, ung bướu và điều trị sau hóa trị, xạ trị.

nấm linh chi đỏ chữa ung thư hiệu quả

Nên dùng nấm linh chi nào chữa ung thư?


Công dụng của nấm linh chi mang lại trong việc chữa trị ung thư rất hiệu quả, vậy nên dùng loại nấm linh chi nào sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất?

Trong các loại linh chi thì nấm linh chi đỏ được đánh giá là loại linh chi mang đến tác dụng tốt nhất trong việc hỗ trợ chữa bệnh. Cơ chế tác động của nấm linh chi đỏ đối với việc điều trị bệnh đó là:

- Giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể: Trong quá trình điều trị bệnh ung thư thì hệ miễn dịch của cơ thể sẽ bị suy giảm vì cơ chế phòng vệ của cơ thể chống lại ung thư. Với kết quả của các cuộc nghiên cứu cho thây rằng nấm linh chi làm tăng hiệu quả của việc điều trị trực tiếp của hóa trị và xạ trị. Chúng mang đến công dụng cải thiện sức khỏe thông qua việc tăng cường hệ miễn dịch và giảm những tác dụng phụ trong quá trình hóa trị, xạ trị như buồn nôn, đau đầu, rụng tóc,...

- Nấm linh chi và tác dụng giải độc: những loại độc tố được tích tụ lâu ngày trong cơ thể nếu không được loại trừ sẽ dẫn đến nhiều loại bệnh tật. Linh chi có tác dụng giúp loại bỏ những độc tố bên trong cơ thể và thải chuyển hóa để khôi phục sức khỏe cho người bệnh mắc ung thư.
Chúng hiệu quả trong việc loại bỏ các độc tố, đặc biệt là các kim loại như thủy ngân và chì.

- Dùng nấm linh chi trong trị liệu Enzyme: Enzyme giúp tạo ra năng lượng để chống lại các loại bệnh tật cũng như thúc đẩy quá trình chuyển hóa chất. Do trong thành phần nấm linh chi có chứa những loại enzyme có lợi cho cơ thể như lysozyme enzyme, enzyme protein, enzym mannon rất tốt cho quá trình điều trị ung thư và sau quá trình điều trị.

- Dùng nấm linh chi trong liệu pháp điều trị oxy: Sử dụng linh chi giúp cải thiện tuần hoàn máu, vận chuyển oxy đến khắp cơ thể. Nấm linh chi kích thích ăn uống ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc từ đó tăng cường sức khỏe để giúp bệnh nhân có đủ sức khỏe chống chọi lại bệnh tật.

Xem thêm Cách dùng nấm linh chi nào phù hợp cho cả gia đình
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Dùng nấm linh chi nào chữa ung thư? Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top