728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 10 tháng 5, 2017

Giá nấm linh chi hiện nay trên thị trường là bao nhiêu

Giá nấm linh chi hiện nay trên thị trường là bao nhiêu là tin tức cần thiết đối với những người đang có nhu cầu mua và sử dụng loại thảo dược quý hiếm này.

giá nấm linh chi hiện nay

Giá bán nấm linh chi hiện nay


Mức giá bán nấm linh chi phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau từ nguồn gốc xuất xứ, chủng loại cũng như đơn vị phân phối sản phẩm. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có hai loại nấm linh chi đó là nấm linh chi nhập khẩu và nấm linh chi nội địa. Thông thường các sản phẩm nấm linh chi nhập khẩu sẽ có mức giá bán cao hơn các sản phẩm nấm linh chi nội địa.

Giá nấm linh chi tại thị trường Việt Nam hiện nay dao động từ 600.000- 800.000. Nấm linh chi được thu hái ở đợt 1 thường cho tai nấm đều với hàm lượng dược tính cao hơn so với nấm được thu hái ở đợt 2. Đợt nuôi trồng thứ 2 thời gian nuôi trồng khoảng 2 tháng thì sẽ thu hái.  Khi phôi giống chất lượng, đủ hàm lượng dưỡng chất thì nấm ở đợt 2 sẽ vẫn phát triển tốt., dù thế thì tỷ lện năng xuất vẫn có xu hướng giảm.

Ở thị trường nấm linh chi nhập khẩu thì nấm linh chi đỏ Hàn Quốc thường có mức giá cao hơn so với những sản phẩm khác. Đây được xem là vua của các loại linh chi với những thành phần dược chất quý hiếm, mang đến nhiều công dụng cho sức khỏe.

Bảng giá các loại nấm linh chi hiện nay


Sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc tùy thuộc vào thương hiệu  và loại sản phẩm khác nhau có mức giá bán từ 1,5- 4 triệu đồng/kg, đặc biệt như loại nấm linh chi vàng Hàn Quốc thượng hạng có mức giá bán là 2,5 triệu đồng, nấm linh chi Hoàng gia Hàn Quốc với mức giá bán khoảng 1,4 triệu đồng, loại nấm linh chi thượng hạng hộp quà biếu với mức giá là 2,5 triệu đồng.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có nhiều đơn vị phân phối các sản phẩm nấm linh chi Hàn Quốc với mức giá bán khác nhau. Khách hàng cần lưu ý lựa chọn kỹ lưỡng để tránh việc mua phải hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng không tốt đến quá trình sử dụng.

Có thể tham khảo bảng giá nấm linh chi sau:

bảng giá nấm linh chi trên thị trường

Nấm linh chi có nhiều loại với nhiều mức giá bán khác nhau, các bạn hãy tham khảo và lựa chọn về một sản phẩm chất lượng nhất.

Xem thêm Công dụng của nấm linh chi là gì
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Giá nấm linh chi hiện nay trên thị trường là bao nhiêu Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top