728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Uống nấm linh chi với liều lượng thế nào là hợp lý?

Nấm linh chi mang lại nhiều tác dụng trong việc chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Vậy uống nấm linh chi với liều lượng thế nào là hợp lý giúp mang hiệu quả tốt nhất?

uống nấm linh chi với liều lượng thế nào

Uống nấm linh chi với liều lượng thế nào


Tùy thuộc vào mỗi đối tượng khác nhau thì liều lượng sử dụng nấm linh chi cũng sẽ khác nhau, các yếu tố ảnh hưởng như tình trạng sức khỏe, độ tuổi, giới tính,... Khi mua nấm linh chi thường các cơ sở sẽ tư vấn cho người dùng về liều lượng sử dụng linh chi, tuy nhiên có thể một số nơi hướng dẫn liều dùng quá thấp và một số nơi liều dùng lại quá cao dẫn đến tình hình không được cải thiện nhiều.

Cách dùng hoặc liều dùng nấm linh chi không đúng khiến cơ thể khó hấp thụ được các dưỡng chất, các thành phần quan trong bị đào thải ra ngoài gây cảm giác bức bối trong cơ thể, các hiện tượng có thể xảy ra nhưng nóng bức, buồn nôn, táo bón,...

Vậy uống nấm linh chi với liều lượng thế nào, các chuyên gia đã đưa ra được những con số cụ thể với từng đối tượng sử dụng đó là:

Đối với những người cơ thể khỏe mạnh 


Liều dùng từ 10-20g nấm linh chi mỗi ngày đối với loại nguyên tai, sắc lấy 1-1,5 lít nước uống, chia đều ra uống trong ngày từ sáng đến tối. Uống đều đặn trong vòng 3 tuần đầu tiên nếu cơ thể không có phản ứng phụ nào như mệt mỏi, đau đầu, tiêu chảy,....thì tiếp tục tăng liều lượng lên mỗi ngày dùng khoảng 30g đun với 1,5 lít nước để uống trong ngày.

Sử dụng nấm linh chi để giảm cân, trị nám


Uống nấm linh chi giảm cân được đánh giá an toàn và hiệu quả tốt. Với mục đích thế này liều lượng dùng nấm linh chi thường từ 20-30g/ ngày, đun cùng với 1,5 lít nước rồi uống trong 3 tuần đầu tiên, khi cơ thể đã quen tiếp tục tăng liều lượng lên 40-50g/ ngày đun cùng với 2 lít nước để uống.

sử dụng nấm linh chi và mật ong

Với trẻ em


Cần hết sức lưu ý khi dùng nấm linh chi cho trẻ em, dùng cho trê em trên 6 tuổi với liều lượng thấp khoảng 5g nấm linh chi đun cùng với 0,5 lít nước dùng thêm với mật ong hoặc cam thảo cho dễ uống, uống trong vòng cả ngày.


Sử dụng cho những trường hợp đang điều trị bệnh lý nguy hiểm


Với những trường hợp đang điều trị các bệnh lý nguy hiểm như là bệnh cao huyết áp, huyết áp thấp, các bệnh về tiểu đường, tim mạch, điều trị ung thư,... cần tham khảo liều dùng của các chuyên gia, bác sĩ cho những trường hợp nhất định. Hoàn toàn có thể sử dụng kết hợp chúng với các biện pháp điều trị tây y.

Để cơ thể dễ dàng hấp thu các dưỡng chất từ nấm linh chi các bạn nên sử dụng kết hợp với vitamin C, hay nấm linh chi và mật ong là sự kết hợp hoàn hảo.
Khi mới dùng nấm linh chi bắt đầu phát huy tác dụng giúp đào thải những độc tố ra ngoài cơ thể, có thể sẽ dẫn đến một số phản ứng của cơ thể như đâu đầu, buồn nôn,... các bạn không nên lo lắng, những triệu chứng này sẽ hết sau một thời gian sử dụng.

Uống nấm linh chi với liều lượng hợp lý để công dụng được phát huy tối đa, các bạn hãy tham khảo và áp dụng để thu được kết quả cao.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Uống nấm linh chi với liều lượng thế nào là hợp lý? Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top