728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 20 tháng 7, 2017

Tiêu chí lựa chọn nấm linh chi chất lượng cao

Tiêu chí lựa chọn nấm linh chi giúp chọn được sản phẩm chất lượng là việc cần thiết để hiệu quả chăm sóc sức khỏe, cải thiện sắc đẹp tốt hơn. Là một trong những sản phẩm thực phẩm chức năng tốt hiện nay, nấm linh chi hướng tới nhiều đối tượng khác nhau, từ trẻ em đến người già. Sử dụng nấm linh chi có nhiều tác dụng tốt tuy nhiên cần sử dụng đúng sản phẩm nấm linh chi chất lượng để đạt hiệu quả cao nhất.

tiêu chí chọn nấm linh chi


Tiêu chí lựa chọn nấm linh chi chất lượng


Tiêu chuẩn vàng để phân biệt linh chi thật và linh chi giả là việc định tính và định lượng các hoạt chất đặc trưng trong thành phần của nấm và hơn nữa cũng phải có những tiêu chuẩn riêng cho từng loài nấm linh chi khác nhau.

Chỉ nên mua nấm linh chi chất lượng chính là loại có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng ở tại các cơ sở đông dược có đủ tư cách pháp nhân (kể cả trong nước và ngoài nước), hết sức tránh mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường, đặc biệt là những Linh Chi đóng bao bì ngoại Quốc rất dễ làm giả. Nấm Linh Chi Nhật Bản và Trung Quốc rất cứng không thể bẻ cong, nấm linh chi trồng ở Việt Nam mềm hơn và có thể uốn cong là lưu ý để người tiêu dùng biết để chọn lựa nấm Linh Chi Việt Nam.

Lựa chọn những sản phẩm nấm linh chi được nuôi trồng chuyên nghiệp vì chất lượng ổn định, đảm bảo hiệu quả và không có các phản ứng bất lợi. Đừng dễ dàng “mở hầu bao” để mua thứ linh chi được quảng cáo đường mật là được thu hái tự nhiên ở trên rừng, trên núi.

Tiêu chí lựa chọn nấm linh chi liên quan đến hình dáng sản phẩm đó là cần chọn loại nấm có kích thước vừa phải, lành lặn, dày dặn, không bị mối mọt và còn nguyên tán, khi sắc hoặc hãm uống thử phải có được thứ dịch màu hổ phách, mùi nồng nồng và vị đắng đặc trưng.

nấm linh chi chất lượng


Loại nấm linh chi nào cho hiệu quả tốt nhất hiện nay?


Nấm Linh Chi có nhiều hình dạng khác biệt, có cái hình nấm nhưng mũ nấm không tròn mà nhăn nheo, có thứ giống như trái thận, có thứ lại hình giống như sừng hươu. Theo Thần Nông Bản Thảo có 6 loại Linh Chi, mỗi loại có một công năng đặc biệt.

Trong 6 loại kể trên thì nấm linh chi đỏ được coi là có tác dụng trị liệu tốt nhất, và được dùng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Linh chi đỏ được chứng minh là tốt cho sức khỏe hơn cả vì nó thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa và  linh chi đỏ được gọi là linh chi chuẩn để phân biệt nấm linh chi với những loài khác.

Hiện nay, nấm linh chi đỏ cũng có nhiều nguồn gốc khác nhau, từ nội địa đến nhập khẩu, nuôi trồng đến tự nhiên. Người tiêu dùng có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng và mục đích, điều kiện kinh tế để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá có thành phần và công dụng tốt nhất. Các bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại: http://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-do-han-quoc/

Tìm hiểu kỹ các tiêu chí lựa chọn nấm linh chi để có thể mua sản phẩm chất lượng. Khách hàng cũng cần chú ý lựa chọn các đơn vị phân phối nấm linh chi đỏ uy tín, có vị thế trên thị trường hiện nay để đảm bảo quyền lợi và chất lượng cuộc sống. Hiện nay các đơn vị phân phối thực phẩm chức năng Hàn Quốc đều có bán các sản phẩm này. Việc tìm hiểu các đặc điểm bao bì và  chất lượng nhận diện sản phẩm là cần thiết.

Xem thêm Sử dụng nấm linh chi phòng bệnh vào những ngày hè
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Tiêu chí lựa chọn nấm linh chi chất lượng cao Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top