728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Năm, 3 tháng 8, 2017

Cách phân biệt cao hồng sâm thật giả như thế nào?

Cách phân biệt cao hồng sâm thật giả như thế nào?

Trong thời đại ngày nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng, đối với sản phẩm cao hồng sâm cũng không ngoại lệ, vậy làm sao để phân biệt sản phẩm cao hồng sâm thật giả? Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết.





Cao hồng sâm hàn quốc là sản phẩm thượng hàng chiết xuất từ những củ sâm 6 năm tuổi chất lượng tốt nhất, được chọn lọc kỹ càng nhất, có chứa hơn 15 nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khỏe, đặc biệt hồng được trải qua công đoạn làm khô dưới ánh nắng tự nhiên, nên trong thành phần của hồng sâm có chứa tới 35 thành phần saponin có lợi cho sức khỏe.Nếu như nhân sâm tươi chưa qua sơ chế thì có thể không phù hợp với cơ địa của một số người thì hồng sâm đã trải qua quá trình chưng cất thích hợp với mọi đối tượng từ người già cho đến trẻ em.

Với những nghiên cứu của các nhà khoa hoạc, Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, đã cho ra được thành phần của cao hồng sâm có lượng saponin là thành phần hoạt chất chính có tác dụng trong mỗi loại hồng sâm là hoàn toàn khác nhau, trong khi đó sản phẩm cao hồng sâm của hàn quốc là chỉ số Saponin cao nhất.



Hồng sâm Hàn Quốc với đầy đủ tác dụng đối với sức khỏe của chúng ta, như nâng cao tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn nhiễm giúp thân thể với sức khỏe dai sức,hạ đường huyết, giúp phòng và điều trị 1 số bệnh phổ biến của người già, chống lão hóa, làm đẹp da...

Tác dụng của hồng sâm còn giúp điều hòa áp huyết, dùng được cho người huyết áp cao và áp huyết thấp, cùng lúc hồng sâm cũng được coi như 1 dòng Viagra khi không giúp nâng cao cường sinh lực ở cả nam và nữ.



Để phân biệt cao sâm thật - nhái người tiêu dùng có thể dựa vào những nguyên tố thuần tuý nhưng dễ mua ngay trên nhãn mác sản phẩm như:

Nhãn hàng của sản phẩm được bảo hộ về chất lượng phê duyệt các tiêu chuẩn, quy định quản lý nghiêm nhặt của cơ quan chức năng cùng lúc đạt tiêu chuẩn GAP và GMP;
tình trạng sản phẩm cao sâm có độ đậm đặc mang hàm lượng chất khô từ 60% trở lên…
Bảng thành phần trong cao hồng sâm sở hữu phổ quát mẫu saponin khác nhau nhưng 3 thành phần quan trọng nhất là Rg1, Rb1 và Rg3 phải được thể hiện trên bảng thành phần có hàm lượng từ 6.0Mg/g.
Sản xuất bởi thương hiệu uy tín và nức tiếng Hàn Quốc




- Hàm lượng saponin tổng phải trong khoảng 70mg/g. gần như tham số này phải được bộc lộ rõ ở nhãn phụ của sản phẩm.

Dựa vào những nhân tố trên người dùng sẽ thuận lợi sắm được cho mình và người nhà các sản phẩm Nhân sâm thân thảo chính hiệu có chất lượng thượng hạng.Tham khảo thêm sản phẩm cao hồng sâm hàn quốc :http://congtynhansam.org/cao-sam/cao-sam-do-6-nam-tuoi-240g-loai-thuong-hang/
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Cách phân biệt cao hồng sâm thật giả như thế nào? Rating: 5 Reviewed By:
Scroll to Top