728x90 AdSpace

News

Được tạo bởi Blogger.
Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

Uống nấm linh chi như thế nào là đúng cách nhất

Cách uống nấm linh chi như thế nào là đúng cách nhất sẽ là những tin tức hữu ích cho người có nhu cầu sử dụng nấm linh chi trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình.

uống nấm linh chi như thế nào

Uống nấm linh chi như thế nào


Đun nấm linh chi lấy nước kiểu tuyền thống


Sử dụng 50g nấm linh chi đun cùng với 1 lít nước, đun sôi trong vòng 2-3 phút thì tắt bếp. Ngâm trong khoảng 5 phút thì đun tiếp trong vòng 30 phút nữa với lửa nhỏ, khi này lượng nước còn lại khoảng 800ml, chắt ra bát và thu được lần nước thứ nhất.

Với phần nấm linh chi trong nồi, dùng kéo cắt thành những miếng nhỏ rồi cho tiếp nước vào đun lần 2, lần 3. Sau cả 3 lần thu được 2,4 lít nước nấm linh chi, trộn lại với nhau và bảo quản trong tủ lạnh sử dụng dần.

Mỗi ngày dùng 240ml nước nấm linh chi, chia đều ra và sử dụng trong cả ngày. Nên dùng nấm linh chi lúc sáng sớm khi bụng còn đói sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất, giúp loại bỏ những độc tố ra khỏi cơ thể. Có thể kết hợp sử dụng nấm linh chi với vitamin C để tăng hiệu quả tác dụng.

Cách uống nấm linh chi dưới dạng trà


Việc sử dụng trà nấm linh chi đơn giản, tiện lợi và vẫn đảm bảo được hiệu quả của sản phẩm mang lại. Có nhiều loại trà nấm linh chi khác nhau mà khách hàng có thể tham khảo sử dụng như là:

Trà nấm linh chi

Dùng nấm linh chi khô nghiền thành bột mịn, bảo quản trong túi đậy kín, mỗi lần dùng 1 muỗng bột nấm linh chi cho vào trong túi lọc trà, hãm với nước sôi rồi chờ 5 phút là đã có thể dùng được.
Cách sử dụng nấm linh chi bột này nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, với phần bã linh chi có thể tận dụng để chăm sóc da, tóc cũng sẽ rất tốt.

sử dụng các loại trà linh chi

Sử dụng trà linh chi hoàng kỳ

Sử dụng một lượng linh chi và hoàng kỳ bằng nhau, tán vụn ra, mỗi lần sử dụng khoảng 10g hãm với nước sôi, để trong vòng 20 phút là đã có thể dùng được. Loại trà linh chi này được dùng thay thế cho trà thông thường.
Uống trà nấm linh chi mang lại tác dụng gì, với loại trà linh chi hoàng kỳ mang đến công dụng bổ khí ích tỳ, sử dụng tốt cho những người bị suy nhược cơ thể, rối loạn lipit máu, giảm bạch cầu do hóa chất chống ung thư gây nên.

Uống trà nấm linh chi ngâm nhĩ

Dùng nấm linh chi và ngâm nhĩ với một lượng bằng nhau, đem đi sấy khô, tán vụn. Mỗi ngày dùng từ 10-15g hỗn hợp bột, hãm với nước sôi trong khoảng 20 phút là đã có thể dùng được, có thể cho thêm đường phèn để dễ uống hơn.
Công dụng của trà nấm linh chi ngân nhĩ chính là giúp nhuận phế, chỉ khải trừ đàm, an thần ích trí, dùng phù hợp cho những người bị viêm phế quản mạn, hen phế quản, suy nhược thần kinh.

Uống nấm linh chi như thế nào là đúng cách, trên đây chính là một số gợi ý hoàn hảo để người tiêu dùng áp dụng chăm sóc sức khỏe gia đình.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Item Reviewed: Uống nấm linh chi như thế nào là đúng cách nhất Rating: 5 Reviewed By: Yến Nguyễn
Scroll to Top